Văn phòng ảo và quản lý dự án từ xa

Rate this post

Văn phòng ảo và quản lý dự án từ xa là cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng lựa chọn. Thuê loại văn phòng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà còn phù hợp với xu hướng làm việc từ xa

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

– Những người điều hành công việc kinh doanh tại nhà hoặc công việc phải di chuyển nhiều.

– Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành lập mới có địa chỉ không phù hợp hoặc không có tư cách pháp nhân hoặc chi nhánh doanh nghiệp không có trụ sở tại Tp.HCM.

– Các nhóm hoặc cá nhân thực hiện công việc, dự án độc lập.

– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các khu vực lân cận Hà Nội, TP.HCM, nước ngoài…)

Công ty của bạn mới thành lập hoặc trụ sở công ty của bạn ở ngoài thành phố. Bạn không biết liệu việc kinh doanh của mình có thành công hay không, mặc dù chi phí thành lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết vấn đề sử dụng tiết kiệm chi phí là mục tiêu quan trọng nhất mà các công ty phải quan tâm để khởi nghiệp và phát triển nó nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Bạn không còn phải lo lắng về tất cả các vấn đề kinh doanh phức tạp. Chuyên cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP.HCM, Sky Office cung cấp địa chỉ kinh doanh vô cùng thuận tiện trong tòa nhà văn phòng hạng A-B sang trọng bậc nhất tại trung tâm thành phố. Các công ty sử dụng địa chỉ Sky Office để kinh doanh chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả marketing rất cao và tạo được hình ảnh đáng tin cậy cho khách hàng của bạn.

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ?

Sky Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp và phòng điều hành theo giờ nếu bạn muốn tổ chức cuộc họp. Phòng họp được trang bị đầy đủ các phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; …đảm bảo chất lượng và tiện nghi tốt nhất cho các cuộc gặp gỡ doanh nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước. Phòng họp Sky Office có sức chứa 4-6 người ở phòng họp nhỏ và 8-10 người ở phòng họp lớn.

Ngoài ra,Sky Office còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ thân thiện và quản gia chăm chỉ giúp đảm bảo hình ảnh công ty tốt trong mắt khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP.HCM còn đi kèm các tiện ích khác như: sử dụng miễn phí phòng lễ tân sang trọng, máy photocopy, dịch vụ nước, trà, cà phê cho khách và đội ngũ nhân viên Sky luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế năng động, đội ngũ trí thức trẻ ngày nay độc lập hoặc làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ đăng ký kinh doanh và đôi khi cần có nơi tiếp khách, gặp gỡ đối tác trong và ngoài nước. Sky Office là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn thuê văn phòng ảo tại TP.HCM

Sky Office – công ty chuyên dịch vụ văn phòng ảo uy tín tại TP.HCM

Văn phòng ảo giá rẻ cung cấp các gói dịch vụ lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ cần thiết như: sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh; địa chỉ nhận thư, gói hàng; điện tín; nơi các cuộc gọi được nhận và chuyển tiếp; Nhân viên SKY Office sẽ giúp khách hàng lưu lại thông tin, nhật ký từng cuộc gọi và chuyển tiếp cho khách hàng qua email hoặc điện thoại. Địa chỉ cơ quan văn phòng trong Sky Office có nghĩa là bạn không cần thay đổi địa chỉ doanh nghiệp của mình và có thể làm việc từ xa một cách tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Sky Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo/văn phòng chia sẻ giá cả phải chăng tại các tòa nhà hạng A-B ở trung tâm thành phố. Tại đây bạn có thể có một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp chỉ với một mức giá rất nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *