Sự quan trọng của dịch vụ tiếp tân trong văn phòng ảo!

Rate this post

Thuê văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có thể cho một số công ty thuê văn phòng và cung cấp các dịch vụ bổ sung. Văn phòng theo hình thức này được gọi là văn phòng ảo.

Xu hướng thời đại mới – Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là xu thế thịnh hành của thời đại 4.0

Xu hướng văn phòng ảo đã xuất hiện ở nhiều nước phát triển trên thế giới trong hơn 20 năm qua. Tại Việt Nam, mô hình “văn phòng ảo” xuất hiện từ khoảng năm 2007 và trở thành xu hướng trong khoảng 3-4 năm trở lại đây. Làm việc từ xa không phải là một khái niệm mới đối với những người làm việc tự do, các nhóm quốc tế hoặc các công ty khởi nghiệp. Văn phòng ảo là sự lựa chọn lý tưởng để quản lý từ xa một công ty sử dụng một địa chỉ duy nhất làm văn phòng đại diện. Thị trường dịch vụ văn phòng ảo ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Dịch vụ này không chỉ cung cấp địa chỉ doanh nghiệp mà còn cung cấp địa điểm kinh doanh, số điện thoại, số fax, website, email, phòng họp, máy chiếu, quản trị viên, biển hiệu doanh nghiệp, kế toán, báo cáo thuế, v.v. Nếu có văn phòng ảo chuyên nghiệp, khách thuê có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần đến doanh nghiệp, vì đơn vị cho thuê tổ chức nhân viên và phần mềm hỗ trợ dịch vụ đường dây trợ giúp, nhận thông tin, coupon,…

Bốn yếu tố khiến các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo

Văn phòng ảo là … giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu

Mô hình này giúp nhiều công ty tiết kiệm 70-80% chi phí thuê văn phòng và nhiều chi phí khác. Bằng cách sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, công ty không phải trả chi phí quản lý, bảo trì và sử dụng cơ sở hạ tầng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty khởi nghiệp hoặc công ty mới tham gia thị trường. Văn phòng ảo là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của các doanh nghiệp từ nhỏ đến rất nhỏ, quy mô một chủ sở hữu và không có nhân viên. Trước làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ ưa chuộng phong cách tối giản hiện nay, TP.HCM đang rất cần những văn phòng ảo giá phải chăng để tạo sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Văn phòng ảo là… giải pháp về tính pháp lý

Cơ quan thuế xác nhận văn phòng ảo là văn phòng truyền thống. Vì văn phòng ảo tuân thủ quy định của Luật Công ty 2014 về văn phòng giao dịch. Điều 43 của trụ sở công ty quy định cụ thể: “Trụ sở chính của công ty là đầu mối liên lạc của công ty đặt trên lãnh thổ Việt Nam, được xác định địa chỉ bao gồm số nhà, ngách chợ, ngõ, ngõ, phố hoặc thôn, bản, thôn, thị trấn, giáo xứ, thị trấn, huyện, đô thị, thành phố, thành phố thuộc tỉnh, huyện và thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax, địa chỉ email “nếu có”.

Đặc biệt nếu công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các đơn vị và có đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm như Sky Office thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý. Văn phòng ảo là… giải pháp tăng nhận diện và giá trị thương hiệu Địa chỉ trụ sở chính, văn phòng giao dịch với khách hàng rất có giá trị đối với một thương hiệu. Đặc biệt là khi doanh nhân gặp gỡ đối tác, có được khách hàng. Văn phòng ảo mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, không thua kém gì các công ty lớn.

Văn phòng ảo là… giải pháp mang đến nhiều tiện ích

Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết. Công ty có thể ghi tên mình lên tòa nhà, sử dụng địa chỉ công ty, địa chỉ bưu chính, bưu kiện, tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi, khu vực lễ tân chuyên nghiệp, phòng họp rộng rãi, khu lễ tân, dịch vụ viễn thông và tất cả các văn phòng. thiết bị theo ý của bạn, dịch vụ trực tuyến tối đa 24/7. Điểm khác biệt của loại hình văn phòng kho này là bạn và tất cả các nhân viên khác không nhất thiết phải có mặt ở văn phòng mọi lúc mà có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí dịch vụ lễ tân, trang thiết bị văn phòng và các chi phí vận hành khác.

Văn phòng ảo Sky Office không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Sky Office còn là nơi hỗ trợ mọi doanh nghiệp, chia sẻ toàn diện và kết nối với cộng đồng khởi nghiệp tốt nhất Việt Nam. Sky Office đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm. Chúng tôi coi việc xây dựng một văn phòng mang đến cho khách hàng cảm giác như ngôi nhà thứ hai là nhiệm vụ chính của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *