Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp quốc tế.

Rate this post

Bạn muốn tăng cường sự hiện diện của mình tại các thị trường mới, tối ưu hóa chi phí vận hành và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn? Dịch vụ văn phòng ảo cho doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu mà bạn đang tìm kiếm.

Trong bối cảnh có nhiều công ty với quy mô khác nhau, lĩnh vực hoạt động khác nhau luôn nỗ lực tìm cách đáp ứng nhu cầu kinh doanh quốc tế.

Các công ty Việt Nam làm điều đó như thế nào? Sky Office – công ty chuyên cung cấp dịch vụ kinh doanh ở nước ngoài – cho biết, hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo và kinh doanh quốc tế “tại nhà”.

Dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một công nghệ cho phép nhân viên và chủ doanh nghiệp làm việc từ xa bằng cách cung cấp các chức năng kinh doanh khác nhau có thể truy cập qua Internet và là nơi lưu trữ tất cả thông tin giao dịch. Hướng về trụ sở chính.

Văn phòng ảo cho phép người dùng sử dụng các tiện ích giống như văn phòng thực, bao gồm khu vực lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, khu vực lễ tân, v.v.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo?

Về nguyên tắc, mô hình văn phòng ảo có thể phù hợp với bất kỳ công ty nào muốn thành lập thêm chi nhánh tại địa chỉ kinh doanh ở nước ngoài hoặc cho các công ty nước ngoài muốn thuê văn phòng đại diện.

Sky Office cho rằng, ưu và nhược điểm của văn phòng ảo rất khác nhau. Đó là một cách hiệu quả và tiết kiệm để mở rộng kinh doanh và thường được sử dụng làm bàn đạp để thúc đẩy các hoạt động ở nước ngoài.

Ngoài ra, văn phòng ảo cũng có thể là một giải pháp hữu ích nếu công ty muốn thành lập cửa hàng ở thị trường nước ngoài trong tình hình vẫn còn những hạn chế nhất định về di chuyển quốc tế và các công ty chưa sẵn sàng bổ sung nhân lực. Thị trường ngay lập tức nhìn chung, giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng trên toàn thế giới, khi một lượng lớn tiền rút ra khỏi các lĩnh vực khác có xu hướng đổ vào bất động sản. Trong tình hình này, việc mở văn phòng truyền thống ở nước ngoài là một quyết định đầu tư tốn kém và nhiều rủi ro.

Doanh nghiệp được gì khi trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo của Sky Office

Việc quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn tạo văn phòng ảo với Sky Office. Sky Office đã làm việc với nhiều doanh nhân trước và sau khi thành lập công ty, họ khẳng định tại sao mô hình văn phòng ảo lại quan trọng và cấp bách đối với mọi doanh nghiệp.

Một số ưu điểm của văn phòng ảo:

● Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

● Thuận tiện hơn trong việc giao tiếp và quản lý khách hàng.

● Nhận số điện thoại địa phương, chuyển tiếp cuộc gọi mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

● Nhận thư từ, tài liệu từ chính quyền địa phương, ngân hàng…

● Bạn có địa chỉ doanh nghiệp chính thức ở quốc gia nơi bạn đăng ký văn phòng.

Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm cơ hội mở rộng quốc tế nhưng lại lo lắng về việc đầu tư văn phòng và không gian kinh doanh tốn kém thì dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp tối ưu..

Tạo văn phòng ảo với Sky Office không chỉ giảm chi phí về công nghệ, mặt bằng, cơ sở vật chất… mà còn giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hơn bằng cách tạo thêm động lực cho nhân viên. . Mặc dù dịch vụ văn phòng ảo là một khái niệm tương đối mới trong thế giới kinh doanh nhưng chúng có thể là bàn đạp để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển,Sky Office đã khẳng định được vị thế hàng đầu là nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nước ngoài. Với phương châm: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi” Sky Office đã nỗ lực và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sky Office cam kết cung cấp các gói dịch vụ đặc biệt trước và sau khi thành lập công ty như thành lập văn phòng ảo, thành lập công ty ở nước ngoài, hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và cả các dịch vụ khác, kế toán, kiểm toán.

Ngoài vai trò là đối tác kinh doanh, Sky Office còn muốn trở thành một phần trong thành công của khách hàng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất của Sky Office.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được văn phòng ảo giá cả phải chăng và nhiều dịch vụ kinh doanh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *