Văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Rate this post

Văn phòng ảo là gì? Ưu điểm của văn phòng ảo là gì? Đây đều là thắc mắc của rất nhiều công ty, cá nhân, thương nhân, đang tìm kiếm địa chỉ đăng ký công ty hoặc văn phòng đại diện. Hiểu được mối quan tâm của khách hàng hiện tại khi lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Sky Office xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng “0m2” được sử dụng làm văn phòng đại diện, địa điểm tổ chức sự kiện hoặc địa chỉ đăng ký công ty. Tại đây, công ty bạn không chỉ được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh mà những nhân viên nhiệt tình cũng có thể làm việc. Giúp doanh nghiệp của bạn chạy nhanh hơn.

Văn phòng này có đầy đủ những ưu điểm của một văn phòng truyền thống như: Bạn có khu tiếp tân trả lời điện thoại, phòng họp riêng hiện đại, dịch vụ viễn thông, trang thiết bị văn phòng. Ngoài ra, bãi đậu xe, nhân viên dọn dẹp,…

Cho đến nay, văn phòng ảo tương đối giống với văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, tại các văn phòng chia sẻ, có những không gian làm việc chung mà từ đó một số công ty khác nhau có thể thuê không gian làm việc văn phòng. Đây là loại hình dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng đắt đỏ và chi phí sinh hoạt rất cao, dịch vụ văn phòng ảo là sự lựa chọn thông minh cho các công ty.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo?

 • Chỉ bằng khoảng 30% giá thuê văn phòng truyền thống.
 • Giải pháp cho thuê văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt với những đối tượng có nhu cầu thuê như: Các công ty, các công ty khởi nghiệp, các công ty khởi nghiệp.
 • Đây là một câu hỏi rất quan trọng đối với các công ty này. Bạn có thể đặt địa chỉ doanh nghiệp của mình trên những địa chỉ đẹp.
 • Hay trong những tòa nhà văn phòng sang trọng, chất lượng cao nằm ngay trung tâm…
 • Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn thành lập công ty và thực hiện những bước đi đầu tiên.
 • Một công ty cho thuê văn phòng ảo tiếp khách trong một văn phòng hiện đại đầy đủ tiện nghi chiếm được lòng tin của khách hàng, trong khi công ty cho thuê văn phòng 10 triệu/tháng thì lỗ 10 triệu/tháng, chi phí một năm là 120,120 triệu. .
 • Dùng VNĐ để tiếp thị thì hiệu quả rất lớn. Văn phòng đẹp ngay trung tâm thành phố, hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tiếp khách hàng nước ngoài, hội họp…
 • Không cần phải thuê bảo vệ cho công ty. Không cần thuê người quản lý. Không cần đầu tư vào các thiết bị văn phòng như máy chiếu, máy photocopy, máy in, máy scan, internet, bàn ghế giám đốc, bàn họp, ghế hội nghị.

Đối tượng sử dụng văn phòng ảo?

Văn phòng ảo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cách tạo địa chỉ làm việc, trao đổi thông tin và tổ chức các cuộc họp kinh doanh.

 • Văn phòng ảo phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng văn phòng ảo. Giúp công ty tiết kiệm chi phí và không gian. Ngoài ra, văn phòng ảo thường được đặt ở những vị trí đẹp, thuận tiện, giúp bạn dễ dàng đặt trụ sở công ty và thuận tiện cho công ty bạn kinh doanh.
 • Văn phòng ảo được sử dụng làm chi nhánh nhỏ của các công ty: thông thường các công ty lớn có nhiều chi nhánh và phòng nhỏ để phục vụ công việc kinh doanh của công ty dễ dàng hơn. Vì vậy, việc sử dụng văn phòng ảo giúp phục vụ hoạt động giao dịch và quản lý chi nhánh tương ứng của công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Sử dụng văn phòng ảo trong các công ty khởi nghiệp Cơ hội tài chính vẫn còn hạn chế ở những môn học này. Vì vậy, việc xây dựng trụ sở công ty là rất khó khăn.
 • Văn phòng ảo là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tìm được trụ sở và không gian làm việc của mình.

 

Lý do để chọn văn phòng ảo tại Sky Office chúng tôi

 • Khu vực lễ tân sang trọng, đầy đủ tiện nghi, công nghệ hiện đại.
 • Nhân viên lễ tân lịch sự nhận thư, gói hàng và lịch sự chào đón khách.
 • Trang trí phòng họp theo chủ đề, tạo sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng và tạo được vị thế trong kinh doanh.

Nếu bạn là người mới khởi nghiệp, chưa hiểu luật thương mại và chưa biết thủ tục như thế nào, văn phòng chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến kế toán, tài chính, thuế, hải quan, luật lao động. , pháp luật kinh tế, hợp đồng kinh tế, giấy phép, tư vấn bảo hộ nhãn hiệu.

Để tìm được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ ngay với SkyOffice qua đường dây nóng.

Vanphongchiasehcm.com luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngân ngại liên hệ, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

 •  11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 •  Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 •  skyoffice2626@gmail.com
 •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *