Văn phòng ảo tại SkyOffice mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

5/5 - (13 bình chọn)

Bạn là cá nhân đang làm việc, nhóm khởi nghiệp, người làm việc tự do hay doanh nghiệp nhỏ? Bạn không đủ khả năng thuê văn phòng ở thành phố?

Bạn đã hiểu lý do nên thuê văn phòng ảo lúc này chưa? Bạn có nên thuê văn phòng ảo ngay sau khi bắt đầu kinh doanh và khi doanh nghiệp của bạn phát triển? Văn phòng ảo tại Sky Office mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Chắc hẳn bạn đã hiểu một số lợi ích của nó, nhưng không phải ai cũng hiểu chi tiết tất cả những lợi ích của nó. Cùng Sky Office phân tích chi tiết hơn những lý do tại sao nên thuê văn phòng ảo dưới đây nhé!

Văn phòng ảo tại SkyOffice giúp bạn định hình lại chi phí, tiết kiệm chi phí

 • Lý do đầu tiên bạn nên thuê văn phòng ảo là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thông thường, các công ty phải chi trung bình khoảng 10 triệu đồng/1 văn phòng thuê. Hoặc số tiền này chỉ có thể được thuê từ đường phố. Với văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời giống như thuê văn phòng với chi phí chưa đến 1/3 số tiền. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng những tiện ích khác mà một văn phòng thông thường không thể có được. Ví dụ, chi phí thuê cũng bị hạn chế. Hoặc các công cụ được hỗ trợ, giúp tiết kiệm rất nhiều.

Trang bị đầy đủ thiết bị, lợi ích như văn phòng thật:

 • Các trang thiết bị như bàn ghế, máy móc, điều hòa, các chương trình bảo hiểm và hệ thống bồi thường đều được hoàn thiện và triển khai. Không tệ hơn việc thuê trụ sở chính, văn phòng ảo có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu này của khách hàng.

Vị trí thuê văn phòng ở trung tâm, thuận lợi cho đi lại và thương mại:

 • Hiện nay có rất nhiều văn phòng ảo được thành lập ở những vị trí đắc địa, trung tâm thành phố. Nhiều người cho rằng dịch vụ này thường chỉ có ở vùng sâu vùng xa. Nhưng không, nó ở ngay giữa đường và phố chính. Bạn có thể đi du lịch và kinh doanh thoải mái ở những nơi này.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

 • Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo hiện nay có danh tiếng rất tốt. Điều này được thể hiện ở việc bảo mật tuyệt đối 100% dữ liệu khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về điều đó. Nếu nghi ngờ thông tin mật bị lộ tại đơn vị cho thuê văn phòng ảo, bạn có thể khởi kiện ngay lập tức.

Giảm tải được bộ máy kinh doanh:

 • Khi thành lập hay thành lập công ty, việc nâng cao hiệu quả sử dụng nhân sự giúp tiết kiệm chi phí và tập trung vào sự phát triển của công ty. Thay vì thuê nhân viên chính thức làm việc 24/7, bạn chỉ phải trả những khoản phí tương ứng cho một số hoạt động nhất định. Các nhà cung cấp dịch vụ trả phí cao để tuyển dụng nhân viên chuyên về một lĩnh vực nhất định nên bạn không phải lo lắng về việc họ có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.

Phù hợp với mô hình công ty của bạn 

 • Ở những công ty mới thành lập hoặc công ty nhỏ, số lượng nhân viên thường từ 3-10 nhân viên. Với số lượng nhân viên và số tiền này khi khởi nghiệp, việc tìm kiếm một văn phòng truyền thống khá khó khăn và tốn kém. Với văn phòng ảo, bạn thực sự không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Ngoài ra còn có không gian làm việc rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Thoải mái trong cách làm việc

 • Khi thuê văn phòng ảo, bạn thực sự không cần phải đến công ty mọi lúc mọi nơi. Ví dụ: bạn có thể là một freelancer làm việc từ xa với nhân viên của mình. Nếu bạn cần một không gian thoải mái để gặp gỡ nhân viên, bạn có thể đến văn phòng ảo. Nó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm chi phí cho việc tuyển dụng và duy trì nguồn nhân lực cho công ty

 • Lý do cuối cùng bạn nên thuê văn phòng ảo là để tiết kiệm nhân lực. Ví dụ ở khu vực lễ tân nếu bạn thuê văn phòng truyền thống thì phải có bộ phận này. Việc tìm kiếm nguồn nhân lực tốn rất nhiều tiền bạc và công sức phải không? Khi thuê văn phòng ảo gói dịch vụ đã bao gồm lễ tân. Nơi này trả lời trực tiếp các cuộc gọi kinh doanh của bạn. Và tất nhiên, bạn không phải trả thêm tiền cho họ. Thật tuyệt vời phải không?

Tìm hiểu lựa chọn thật kỹ công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo:

 • Hiện nay nhiều người sẵn sàng dùng những thủ đoạn phức tạp để lừa tiền thuê văn phòng vì phải ngồi một chỗ và vô ích. Hậu quả của việc lựa chọn sai công ty cho thuê văn phòng ảo là rất khó lường. Đầu tiên là mất tiền. Bạn phải trả trước và chuyển tới 70% số tiền thuê văn phòng trước đó và cuối cùng là tự lừa tiền túi của mình. Ngoài ra còn gây mất thời gian và công sức trong việc tìm kiếm văn phòng. Vì vậy, trước khi thuê cần phải tìm hiểu kỹ xem có nên thuê văn phòng ảo hay không. Những công ty bạn nên thuê phải là: Uy tín, có thương hiệu, kinh doanh nhiều năm, chưa bao giờ bị chê về dịch vụ…

Chú ý nghe rõ và nắm bắt đầy đủ các thông tin mà nhân viên tư vấn truyền đạt

 • Mỗi dịch vụ đều có những điểm mới, phức tạp mà bạn cần chú ý. Đối với dịch vụ này, bạn phải hiểu rõ về thời gian, giá cả và những yêu cầu mà công ty cho thuê đưa ra. Việc hiểu rõ thông tin này sẽ giúp cả hai bên làm việc cùng nhau dễ dàng hơn.

Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ đối với nhà nước:

 • Nhiều người thắc mắc có nên thuê văn phòng ảo hay không, vì văn phòng ảo không giống văn phòng chính thức nên không cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Đây là một sai lầm rất nghiêm trọng. Văn phòng ảo cũng là dịch vụ cho thuê văn phòng hợp pháp, ngoài việc làm tốt công việc hiện tại, bạn phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc pháp lý khi thuê văn phòng ảo như: cư xử sạch sẽ, đóng phí đầy đủ, báo cáo đầy đủ thông tin chính xác. Đây là những điều bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn dính líu đến pháp luật.

Các loại hình văn phòng ở nước ta hiện nay:

Hiện nay, xu hướng thuê văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, bởi văn phòng có ảnh hưởng quan trọng trong việc tạo nên môi trường làm việc, phong cách và định hướng của một công ty. Cho thuê văn phòng ngày càng đa dạng với các loại hình văn phòng có nhiều tiện ích nhằm giảm thiểu chi phí và phù hợp hơn với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại hình văn phòng phổ biến ở nước ta hiện nay thường được các doanh nghiệp sử dụng:

 1. Văn phòng truyền thống
 2. Văn phòng ảo
 3. Văn phòng chia sẻ
 4. Văn phòng làm việc riêng
 5. Chỗ ngồi làm việc riêng

Thuê văn phòng ảo tại Sky Office có nên không?

Khi đến với văn phòng vận chuyển, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Bạn thực sự không phải lo lắng về giá cả hay dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Bởi giá thuê văn phòng ảo của chúng tôi luôn phù hợp với các mặt bằng cho thuê văn phòng ảo nói chung trên thị trường. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn về chất lượng. Văn phòng của bạn được trang bị đầy đủ, có đầy đủ các dịch vụ văn phòng khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ, không gian làm việc hay thuê phòng họp riêng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để kinh doanh tốt và phát triển kinh doanh cho khách hàng. Cam kết chất lượng cao nhất và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Mọi công ty đều nhận được chính xác những gì họ đã đăng ký.

Chúng tôi luôn tự hào mang đến bộ mặt mới nhất và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khi đứng trước khách hàng và đối tác, bạn sẽ giành được cảm xúc và quyết định của họ. Chúng tôi có hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *