Thời Điểm Lý Tưởng để Sử Dụng Dịch vụ Thuê Văn Phòng Ảo cho Doanh Nghiệp Của Bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê văn phòng ảo đang là xu hướng được nhiều công ty, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp đang lựa chọn. Vậy có nên thuê văn phòng ảo khi thành lập công ty không? Văn phòng ảo là gì? Nó có ích gì?…Nếu bạn cũng nghĩ đến những điều trên. Hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây của Sky Office để tìm câu trả lời

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (tên tiếng Anh: Virtual Office) là thuật ngữ dùng để chỉ loại văn phòng chỉ cung cấp địa chỉ và dịch vụ liên lạc mà không có địa điểm thực tế.

Văn phòng ảo là dạng văn phòng cho thuê rộng 0m2, cung cấp các dịch vụ bao gồm: Địa điểm công ty có địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, người quản lý, chữ ký công ty, địa chỉ bưu chính và tờ khai thuế, bảo hiểm xã hội. ..

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không phải di chuyển đồ đạc, thiết bị mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình ở đó. Khách hàng cũng có thể thuê thêm phòng họp để thảo luận với đối tác và chi phí thường được tính theo giờ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã có từ lâu trên thế giới nhưng dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không phải di chuyển đồ đạc, thiết bị mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình ở đó.

Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo cho việc quản lý công ty từ xa bằng một địa chỉ là người đại diện cho văn phòng công ty. Với dịch vụ văn phòng ảo, người dùng có thể giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống mà vẫn quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Có Nên Thuê Văn Phòng Ảo Khi Khởi Nghiệp Hay Không

Ngày nay, sức hút mà văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp là rất hấp dẫn, và lợi ích của việc này đang giúp làm nóng thị trường dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Như đã đề cập ở trên, một công ty khởi nghiệp cá nhân hoặc nhóm dự án chắc chắn sẽ có rất nhiều chi phí, vì vậy bạn nên nghĩ đến việc thuê văn phòng ảo khi thành lập công ty. Tiết kiệm một khoản chi phí nhất định. Đặc biệt đối với một số loại hình kinh doanh hoặc thương mại điện tử chỉ cần một văn phòng nhỏ

Việc bỏ ra một số tiền lớn để thuê mặt bằng là rất tốn kém, nếu không sử dụng hết mọi thứ thì rất vô nghĩa, ngoài ra khi thuê văn phòng bạn còn phải lắp đặt các thiết bị đặc biệt, máy móc, phòng họp,…. chi phí rất nhiều tiền. Nhưng khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ có được tất cả những điều trên mà không cần phải lo lắng về việc mua sắm.

Có văn phòng họp, bàn ghế, máy tính, khu vực nghỉ ngơi, khu lễ tân… trước hết là giá rẻ hơn so với thuê căn hộ nên nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thì chắc chắn thuê văn phòng ảo có đáng hay không . Khi khởi nghiệp không còn là nỗi lo

Có địa điểm giao dịch rõ ràng 

Khi một công ty khởi nghiệp được thành lập, nó chi rất nhiều tiền để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng và cạnh tranh với các công ty lớn. ấn tượng chuyên nghiệp đặc biệt thu hút nhiều khách hàng hơn Hầu hết các đơn vị cho thuê văn phòng ảo đều tọa lạc tại các trung tâm đông dân cư và có kết nối giao thông thuận tiện đi lại, làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng…

Giảm tải được bộ máy kinh doanh

Khi khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp, hiệu quả của nhân viên giúp tối ưu hóa chi phí và tập trung phát triển kinh doanh. Thay vì thuê nhân viên toàn thời gian, bạn chỉ phải trả chi phí thấp hơn để tuyển dụng họ. Nhân viên làm việc trực tuyến hoặc cộng tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *