Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Sky Office uy tín tại TP.HCM

Rate this post

Dịch vụ thuê văn phòng trọn gói ngày càng trở nên phổ biến và hiện được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Thuê văn phòng trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho công ty và giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy cùng SKY OFFICE tìm hiểu xem văn phòng trọn gói là gì nhé trong bài viết sau nhé!

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng phổ biến được nhiều công ty, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Đây là loại hình văn phòng cho thuê được thiết kế và trang bị đầy đủ các dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để điều hành hoạt động kinh doanh của mình (bao gồm internet, điện , thiết bị in ấn, phòng họp, dịch vụ vệ sinh, hỗ trợ kỹ thuật, v.v.). ..).

Tất cả các dịch vụ này đều được quản lý và duy trì bởi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, loại bỏ nhu cầu tự mình quản lý và duy trì không gian làm việc của bạn. Một số chi phí bạn có thể tiết kiệm khi thuê văn phòng trọn gói bao gồm:

Đội ngũ lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo luôn chào đón khách hàng, đối tác một cách chu đáo.

Khu vực lễ tân rộng rãi, sang trọng không mất thêm chi phí trang trí.

Phòng họp sang trọng với trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đầu tư.

Không cần thiết phải đầu tư tiền vào các trang thiết bị như bàn, ghế, máy scan, điện thoại, máy fax, điều hòa, Internet, máy photocopy, v.v.. vì mọi chuyện đã được sắp xếp từ trước.

Tiết kiệm chi phí thuê nhà và chi phí vận hành như điện, nước,….

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 và dịch vụ vệ sinh độc lập.

Dịch vụ công không tốn kém cho các công ty.

Cho thuê văn phòng trọn gói phù hợp với các công ty có nhu cầu thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, startup,… Các phòng này được trang bị đầy đủ tiện nghi như tổng đài và số điện thoại riêng, hộp thư thoại và số fax riêng.Ngoài ra, công ty có thể sử dụng phòng họp chung với giá ưu đãi.

Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

Mô hình cho thuê văn phòng trọn gói ngày càng trở nên phổ biến và có nhu cầu. Thay vì thuê văn phòng thông thường hay sử dụng không gian làm việc chung, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn hình thức này vì những ưu điểm hấp dẫn. Dưới đây là những lợi ích chính của việc sử dụng văn phòng trọn gói:

Chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cung cấp cho bạn các thiết bị văn phòng hoàn chỉnh nhằm mang đến cho công ty của bạn sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Những không gian này thường được trang bị phòng họp, máy chiếu, khu vực tổ chức sự kiện và nhiều tiện ích khác giúp bạn tổ chức các cuộc họp, sự kiện một cách hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ này được quản lý và cung cấp bởi đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, bao gồm cả việc xử lý các cuộc gọi điện thoại và thư từ của đội lễ tân văn phòng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chào đón du khách đến với không gian văn phòng chuyên nghiệp của mình.

Sự tiện lợi

Điều hành một doanh nghiệp không hề dễ dàng, bạn sẽ luôn phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Với hợp đồng thuê văn phòng trọn gói, bạn có thể dọn vào và bắt đầu làm việc ngay. Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng quản lý tất cả các dịch vụ và tiện nghi, đồng thời cung cấp cho bạn và nhóm của bạn quyền đăng nhập và quyền truy cập. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào công việc và phát triển doanh nghiệp của mình.

Tính linh hoạt

Để thuê văn phòng truyền thống, mỗi tổ chức cần phải ký hợp đồng thuê dài hạn với đơn vị cho thuê và thực hiện các thỏa thuận liên tục với các nhà cung cấp dịch vụ như internet, điện, vệ sinh, bảo trì, v.v. Hầu hết các nhà cung cấp này không cho phép thỏa thuận linh hoạt. và thường thu thêm phí nếu bạn có nhu cầu chuyển đi sớm hơn thời gian quy định trong hợp đồng thuê văn phòng đã ký.

Tuy nhiên, với văn phòng trọn gói, tất cả các dịch vụ này đều đã được bao gồm trong tiền thuê hàng tháng và do đơn vị cho thuê quản lý. Bạn không phải lo lắng về các khoản phí cá nhân như khi thuê văn phòng truyền thống.

Hiệu quả chi phí 

Bằng cách thuê một gói văn phòng giá cả phải chăng, bạn có thể giảm đáng kể chi phí hàng tháng của mình. Bạn chỉ phải đóng 1 khoản phí thuê hàng tháng cho đơn vị thuê, không phải đóng nhiều khoản phí riêng cho chủ nhà và các dịch vụ khác khi thuê văn phòng truyền thống.

Ngoài ra, bạn không bị ràng buộc vào hợp đồng thuê dài hạn mà có thể linh hoạt ký hợp đồng theo tuần, tháng hoặc năm tùy theo nhu cầu của công ty. Với những khoản tiết kiệm chi phí đáng kể này, bạn có thể chi nhiều ngân sách hơn cho tiếp thị và quảng cáo, đồng thời cải thiện các hoạt động giữ chân nhân viên của mình.

Năng suất

Không gian văn phòng trọn gói được thiết kế để giúp các nhóm kinh doanh làm việc hiệu quả và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Cung cấp không gian văn phòng riêng giúp loại bỏ những phiền nhiễu mà không gian làm việc chung thường gây ra.

Ngoài ra, hầu hết các nhà cung cấp văn phòng trọn gói thường cung cấp cà phê hoặc đồ ăn miễn phí tại chỗ, giúp tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho nhân viên. Internet và điện cũng được đảm bảo với tốc độ cao và ổn định nên công ty của bạn luôn trực tuyến và có thể phản hồi nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Không gian được quản lý

Khi thuê văn phòng trọn gói, không gian được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Điều này có nghĩa là khi mới bước vào, bạn sẽ thấy một văn phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có internet và điện thoại để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay.

Bạn không cần phải tự mình mua đồ nội thất, tìm người dọn dẹp văn phòng, đàm phán hợp đồng với các nhà cung cấp internet,… Tất cả những công việc này đều được nhà cung cấp dịch vụ văn phòng đảm nhận, tiếp nhận và quản lý.

Kết nối và Tương tác

Văn phòng dịch vụ thường tập hợp những người và công ty có cùng mục tiêu, từ các ngành khác nhau và các giai đoạn phát triển khác nhau. Việc sử dụng không gian chung trong một văn phòng đầy đủ dịch vụ giúp bạn tương tác với những người này một cách tự nhiên và mở ra cơ hội để bạn quảng bá thương hiệu của mình mà không phải tốn thêm tiền. Điều này có thể giúp bạn kết nối với đối tác tiếp theo hoặc tìm để biết các mẹo phát triển doanh nghiệp của mình.

Không gian chung này cũng giúp nhân viên dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng văn phòng lớn hơn, điều này đặc biệt có lợi cho các công ty nhỏ.

Đối tượng phù hợp với văn phòng trọn gói 

Mô hình cho thuê văn phòng trọn gói mang lại nhiều tiện ích, lợi ích cho hoạt động kinh doanh nhưng không phải công ty nào cũng phù hợp với loại hình văn phòng này. Dưới đây là một số ứng viên phù hợp để thuê văn phòng trọn gói, bao gồm:

Các công ty muốn có văn phòng tại các tòa nhà lớn nhưng không đủ điều kiện thuê căn hộ. Công ty

Doanh nghiệp muốn mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh.

Startup, công ty vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí trang trí văn phòng.

Freelancer.

Các nhóm nghiên cứu, nhóm dự án hoạt động liên tục cần có văn phòng để thực hiện giao dịch.
Công ty Luật .

Vanphongchiasehcm.com luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngân ngại liên hệ, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

  •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com
  •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *