Dịch vụ kế toán tại Sky Office có uy tín và chuyên nghiệp không?

Rate this post

Sky Office cung cấp các gói dịch vụ cho thuê kế toán uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ cho thuê kế toán chuyên nghiệp của Công ty Sky Office

Khi quý khách sử dụng dịch vụ kế toán Sky Office, dịch vụ cho thuê kế toán xử lý mọi công việc của kế toán trưởng theo đúng quy định. Trách nhiệm của kế toán trưởng công ty kế toán.

Kế toán là người chịu trách nhiệm quản lý bộ phận kế toán và hướng dẫn, tư vấn cho Ban Giám đốc về các vấn đề tài chính và chiến lược tài chính kế toán của công ty.

Kế toán là người chỉ đạo, chỉ đạo, kiểm soát, điều hành công việc của kế toán viên một cách hợp lý nhất (thân thiện với doanh nghiệp nhưng vẫn đúng pháp luật).

Kế toán  chịu trách nhiệm toàn bộ công việc kế toán như:  Kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết.

Theo pháp luật hiện hành, bạn là công ty phải tổ chức bộ máy kế toán, tổ chức kế toán viên và bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu chưa đăng ký làm kế toán viên, kế toán thì cần phải thỏa thuận thuê kế toán viên, kế toán trưởng với một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Hình phạt đối với công ty của bạn vì vi phạm kế toán, ví dụ: Tổ chức đội ngũ kế toán, thuê dịch vụ kế toán, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính và lập báo cáo tài chính.

Kế toán trưởng của công ty chỉ được bổ nhiệm bởi những công ty có đủ trình độ chuyên môn kế toán theo quy định của pháp luật.

Trường hợp không bổ nhiệm người làm kế toán trưởng thì công ty phải thỏa thuận với bộ phận kế toán để thuê kiểm toán viên hoặc kế toán trưởng theo quy định của pháp luật.

Sky Office tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp luật về cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán tổng hợp và thủ tục thuế và đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thuê kế toán

Việc tự mình thuê một kế toán viên sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc để đăng tin tuyển dụng. Trình độ chuyên môn kế toán không được kiểm tra khi phỏng vấn vì nhà tuyển dụng thường thiếu kiến ​​thức kế toán.

Đối với kế toán Sky Office, khách hàng không cần thuê nhân viên, kế toán bắt đầu làm việc ngay. Kế toán viên được chứng nhận là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và am hiểu về quy trình kế toán của nhiều ngành công nghiệp.

Tối ưu hóa chi phí

Kế toán viên tự tính tính chi phí thuê nhân viên kế toán; Nhân viên kế toán chi phí lương thưởng, chi phí bảo hiểm và phúc lợi. Đối với kế toán Sky Office là kế toán do Sky Office thuê và cung cấp.Sky Office trả lương, thưởng và bảo hiểm trực tiếp cho nhân viên. Phí dịch vụ linh hoạt tùy theo khối lượng công việc, công ty có thể ngừng thanh toán phí bất cứ lúc nào.

Hạn chế rủi ro

Tự làm kế toán sẽ rất rủi ro nếu kế toán viên nghỉ việc và phải chịu trách nhiệm ký hợp đồng, giao sổ sách, chứng từ; Kế toán viên thiếu trách nhiệm, gian dối gây hậu quả cho công ty; Kế toán nghỉ ốm làm gián đoạn công việc của công ty; Kế toán không chuyên nghiệp dẫn tới sổ sách kế toán, báo cáo thuế không chuẩn mực.

Kế Toán Sky Office giúp công ty bạn không bị kế toán quấy rối. Công tác kế toán luôn được theo dõi thường xuyên. Kiểm toán viên được ủy quyền là những kế toán có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về kế toán.

Kế toán phù hợp

Thuê kế toán viên có trình độ cao rất tốn kém, kế toán viên ít kinh nghiệm thậm chí không đủ khả năng đào tạo; Kế toán không thể tạo ra các thủ tục kế toán chuẩn cho công ty; Do phạm vi công việc kế toán không lớn nên nhân viên kế toán được giao nhiều nhiệm vụ khác, dẫn đến kế toán viên không thể phát triển chuyên môn và dễ bị sa thải.

Kế Toán Sky Office tiết kiệm chi phí nhưng được quản lý bởi đội ngũ kế toán viên có năng lực, thực hiện các quy trình kế toán chuẩn mực, bài bản và chặt chẽ ngay từ đầu tại một đơn vị chuyên nghiệp với hàng chục nhân viên và nhiều năm kinh nghiệm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Sky Office

Kế toán, tư vấn và chuyên gia dịch vụ thuế có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng. Thực hành kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế.

Sky Office bao gồm các kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trình độ và pháp lý. Công ty của bạn có thể cấp bằng Thạc sĩ Kế toán Công (MBA) hoặc bằng Kế toán Công chứng (CPA).

Hội đồng quản trị công ty kiểm toán thường xuyên hỗ trợ, tư vấn cho nhân viên trong vai trò kế toán của công ty. Hãy đảm bảo dịch vụ kế toán chính của công ty bạn, có thể xử lý mọi tình huống kế toán, thuế, tài chính và đầu tư kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán cấp cao cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kế toán cấp cao. Đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu về thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Đến nay, hàng trăm công ty thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ kế toán, kế toán tổng hợp của Sky Office. Khách hàng của dịch vụ Kế toán bao gồm các công ty trong nước, công ty nước ngoài và ban quản lý dự án.

Chất lượng dịch vụ Kế toán

Luôn được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với quy định pháp luật và nhu cầu của khách hàng.
Với dịch vụ của kế toán Sky Office tư vấn cho khách hàng các vấn đề về pháp luật thuế, kế toán, hóa đơn, chứng từ, tài chính, đầu tư.

Dịch vụ kế toán của Sky Office cung cấp cho bạn các báo cáo thuế, báo cáo tài chính chính xác, kịp thời theo đúng yêu cầu của pháp luật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *