Tại sao Sky Office lại là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo trọn gói chuyên nghiệp?

Rate this post

Những năm gần đây, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo như một giải pháp kinh doanh hiệu quả khi giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến giao dịch, chi phí văn phòng và tiện ích. Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây của Sky Office!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (Sky Office) thực chất là hình thức thuê địa chỉ văn phòng và nhiều tiện ích khác giúp công ty hoạt động trơn tru trong quá trình kinh doanh. Mô hình này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mang lại nhiều ưu điểm, tiết kiệm chi phí và là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và thành công. Nói một cách đơn giản hơn: Với dịch vụ văn phòng ảo, các công ty, doanh nghiệp có địa chỉ văn phòng thật, nhưng có thể làm việc linh hoạt tại nơi mình làm việc, thay vì phải tốn quá nhiều ngân sách cho một văn phòng cố định.

Thuê văn phòng ảo trọn gói

Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng có sẵn thiết kế, trang thiết bị và nội thất văn phòng. Tức là công ty bạn có văn phòng riêng, bao gồm:

+ văn phòng riêng.

+ tủ hồ sơ, bàn ghế, nội thất, đồ dùng văn phòng.

+ máy lạnh, đèn chiếu sáng văn phòng.

+ Thiết bị đầu cuối cho máy tính, điện thoại và các thiết bị Internet…

Tiện ích chung bao gồm:

+ lễ tân tòa nhà.

+ khu vực sảnh lễ tân.

+ Phòng họp chung.

+ Điều hòa không khí khu vực công cộng, máy nước nóng, điện nước trong phòng tắm…

+ Internet cáp quang tốc độ cao, điện thoại, fax, scanner, photocopy…

+ Trà, café, WiFi miễn phí, bảo vệ , Dọn dẹp và các tiện nghi khác 24/7.

Sữ dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ mang lại lợi ích gì?

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ văn phòng ảo là giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với thuê văn phòng thật. Dịch vụ này đảm bảo công ty bạn có một công ty luật và một địa chỉ “đẹp” phù hợp để thực hiện các giao dịch và làm việc với khách hàng, đối tác.

Ưu điểm thứ hai là công ty của bạn tăng hình ảnh và tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi có trụ sở chính thức tại các tòa nhà lớn. Mọi giao dịch, hợp tác hay trao đổi của bạn sẽ được Dịch vụ hỗ trợ tại địa chỉ thực tế mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong nhiều hoạt động kinh doanh mà vẫn đảm bảo
giữ được uy tín tốt với khách hàng.

Ưu điểm thứ ba là ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng lâu dài, bạn còn có các tiện ích văn phòng khác như lễ tân, chuyển tiếp thư, sử dụng phòng họp,…

Cuối cùng, hệ thống chi nhánh Sky Office tại những tòa nhà sang trọng bậc nhất tại trung tâm thành phố cho phép bạn hoàn toàn lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của công ty mình. Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận3, Quận 4 và Tân Bình để sử dụng trong hệ thống Sky Office.

Thuê văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Thuê văn phòng ảo tại Việt Nam hiện đang là hình thức kinh doanh phổ biến và được chấp nhận. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hoạt động của văn phòng ảo phải được thực hiện đúng quy định và đúng quyền của các bên.

Theo Luật Công ty và Luật Đầu tư, các công ty, tổ chức có quyền thuê văn phòng ảo để làm việc và thực hiện các hoạt động thương mại. Bằng cách thuê văn phòng ảo, các công ty nhận được địa chỉ đăng ký, địa chỉ liên hệ, dịch vụ hỗ trợ văn phòng và thậm chí cả hồ sơ, quản lý hồ sơ.

SKY OFFICE được thành lập từ năm 2023, là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ doanh nghiệp tại SKY OFFICE chú trọng nhất vào chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những tiêu chí cốt lỗi.

Vanphongchiasehcm.com luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Đừng ngân ngại liên hệ, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

  •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com
  •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *