Lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Skyoffice

Rate this post

Văn phòng ảo là dịch vụ liên lạc và cho thuê địa chỉ văn phòng dành cho các công ty. Dịch vụ này cung cấp cho các công ty một địa chỉ kinh doanh chính thức và chuyên nghiệp mà không cần phải thuê văn phòng truyền thống.

Khi thuê văn ảo tại Skyoffice sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí , tạo ấn tượng chuyện nghiệp tốt với khách hàng, tăng tính cạnh tranh và nhiều lợi ích khác .

Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào?

Doanh nghiệp nhỏ: Văn phòng ảo là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Văn phòng ảo giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng để có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Công ty cần địa chỉ kinh doanh tại các thành phố lớn: Văn phòng ảo thường nằm ở những vị trí đắc địa ở các thành phố lớn. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến: Các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến thường không cần đến văn phòng truyền thống. Đối với các công ty này, văn phòng ảo là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí và tăng tính linh hoạt.

Ngoài ra, văn phòng ảo còn phù hợp với các đối tượng sau:

  • Người đang chuẩn bị hoặc mới thành lập công
  • Chuyên gia tư vấn và nhóm dự án.
  • Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê lại để thành lập văn phòng thương mại.

Văn phòng ảo là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, các công ty trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến hoặc các công ty có yêu cầu địa chỉ kinh doanh tại các thành phố lớn.V.v

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Skyoffice

Tiết kiệm chi phí: Văn phòng ảo có chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng truyền thống. Bởi vì các công ty chỉ phải trả tiền cho những dịch vụ họ cần, chẳng hạn như địa chỉ doanh nghiệp, dịch vụ bưu điện và máy trả lời tự động.

Để lại ấn tượng chuyên nghiệp: Văn phòng ảo cung cấp cho công ty một địa chỉ kinh doanh chính thức, chuyên nghiệp, giúp công ty tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Tăng tính cạnh tranh: Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi để tăng khả năng cạnh tranh.

Linh hoạt hơn: Văn phòng ảo cho phép các công ty làm việc ở mọi nơi, mọi lúc. Điều này giúp các công ty tăng tính linh hoạt và thích ứng với những thay đổi của thị trường.

Cải thiện khả năng tiếp cận: Văn phòng ảo thường được đặt ở những vị trí đắc địa và giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bảng giá văn phòng ảo tại Sky Office hiện nay

CHI TIẾT DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH CƠ BẢN
(225.000/Tháng)
TIÊU CHUẨN
(345.000/Tháng)
NÂNG CAO
(550.000/tháng)
Địa chỉ đăng ký GPKD
Nhận và lưu trữ thư từ, bưu phẩm, …
Lễ tân tiếp khách
Khu vực sofa tiếp khách
Sử dụng nước lọc, trà, cafe, …. miễn phí
Internet, wifi, ….
Khu vực in, scan, photocopy, máy chiếu …
Tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế, BHXH, TNCN, …
Sử dụng phòng họp miễn phí (địa chỉ Quận 4)
Miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng
Bảng tên decal 10*30cm
Bảng tên mica 15*35cm
Con dấu tên giám đốc
Chỗ ngồi làm việc 4 buổi/tháng

** Chương Trình Khuyến Mại **

Hợp đồng 12 tháng : tặng 3 tháng thuê

Hợp đồng 24 tháng: tặng 6 tháng thuê + tặng thành lập doanh nghiệp (GPKD + con dấu + công bố điện tử + khai thuế ban đầu + đăng ký tài khoản ngân hàng)

Văn Phòng ảo có hợp pháp hây không?

Không có quy định nào cấm các công ty thuê văn phòng ảo làm trụ sở chính. Hơn nữa, không có quy định về số lượng công ty có thể đăng ký cho mỗi địa điểm. Vì vậy, việc thuê văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp.

  • Các công ty phải cung cấp địa chỉ văn phòng ảo chính xác cho cơ quan thuế và các cơ quan khác khi đăng ký kinh doanh.
  • Công ty phải sử dụng địa chỉ văn phòng ảo đúng mục đích và không được sử dụng địa chỉ văn phòng ảo vào các hoạt động trái pháp luật.
  • Các công ty phải ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo với nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo và giữ nguyên hợp đồng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *