Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Rate this post

Văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để vận hành một văn phòng, từ không gian văn phòng, nội thất, thiết bị văn phòng, dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh đến sản xuất, bảo trì và các dịch vụ công cộng khác như photocopy. , in ấn, fax,…

Nhìn chung, cho thuê văn phòng trọn gói là mô hình kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty và nhà cung cấp dịch vụ. Mô hình này ngày càng được nhiều công ty lựa chọn, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, công ty có số lượng nhân viên nhỏ và các công ty có nhu cầu sử dụng văn phòng ngắn hạn.

Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói tại Sky Office

Tiết kiệm chi phí: Công ty chỉ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng cho tất cả các dịch vụ, bao gồm diện tích văn phòng, nội thất, thiết bị văn phòng, dịch vụ lễ tân, vệ sinh, bảo trì, v.v., cho đến các chi phí phát sinh khác như photocopy, in ấn, fax, v.v. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất, thiết bị văn phòng, tuyển dụng nhân viên,….

Tiết kiệm thời gian và công sức: Công ty không phải lo lắng về việc quản lý và vận hành văn phòng, mọi việc đều đã có nhà cung cấp dịch vụ lo liệu. Điều này giúp các công ty tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp: Văn phòng nhỏ gọn thường được đặt trong những tòa nhà văn phòng chất lượng cao, có vị trí thuận tiện và giúp công ty tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Tăng khả năng mở rộng: Các công ty có thể dễ dàng mở rộng khi cần thiết mà không cần phải tìm và thuê văn phòng mới.

Ngoài ra, thuê văn phòng trọn gói còn đi kèm với một số lợi ích khác như:

An ninh, bảo mật: Văn phòng trọn gói thường được trang bị hệ thống an ninh hiện đại giúp bảo vệ tài sản và thông tin của công ty.

Dịch vụ trọn gói: Văn phòng trọn gói thường cung cấp các dịch vụ toàn diện như photocopy, in ấn, fax,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức.
Dễ quản lý: Công ty chỉ cần ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ và thanh toán phí hàng tháng, mọi việc còn lại do nhà cung cấp dịch vụ đảm trách.

Văn phòng trọn gói là hoàn toàn hợp pháp

Theo quy định của Luật Công ty 2020, không có quy định nào cấm các công ty thuê văn phòng trọn gói làm trụ sở chính. Vì vậy, việc thuê văn phòng trọn gói là hoàn toàn hợp pháp theo pháp luật hiện hành.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau khi thuê văn phòng trọn gói:

Thống nhất rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng thuê văn phòng trọn gói. Các nội dung cần thỏa thuận bao gồm: mặt bằng thuê, giá thuê, thời gian thuê, các dịch vụ đi kèm,…

Kiểm tra kỹ các thiết bị, nội thất văn phòng trước khi ký hợp đồng thuê. Các công ty cần đảm bảo rằng thiết bị và đồ nội thất đáp ứng được nhu cầu của mình.

Hãy xem xét các yếu tố như vị trí địa lý, diện tích, giá thuê, các dịch vụ đi kèm,… để lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *