Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Rate this post

Thuê văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng bao gồm tất cả các thiết kế nội thất, cơ sở hạ tầng và dịch vụ văn phòng cần thiết cho công ty. Khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản phí cố định hàng tháng là có thể sử dụng văn phòng ngay mà không cần phải lo lắng về việc trang trí, nội thất văn phòng hay những rắc rối khác.

Việt Nam ngày càng phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng toàn diện, được nhiều công ty lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với nhiều loại văn phòng, địa điểm và giá cả khác nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo các đơn vị cho thuê văn phòng uy tín để lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói thường bao gồm :

Nội thất: ghế, bàn, tủ, kệ, điều hòa, máy lạnh, đèn chiếu sáng,…

 • Hạ tầng: internet, điện, nước, điện thoại,…
 • Dịch vụ: lễ tân, vệ sinh, bảo vệ,…

Một số đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

 • Phòng tiếp khách, phòng họp
 • Dịch vụ ăn uống, cafe
 • In ấn, photocopy
 • Dọn dẹp, vệ sinh
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ nhận lại được nhiều lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

Tiết kiệm chi phí: Công ty không phải tốn nhiều chi phí cho việc trang trí, nội thất văn phòng. Chi phí thuê văn phòng trọn gói thường bao gồm chi phí thuê văn phòng, chi phí nội thất, chi phí cơ sở hạ tầng và tiện ích. Công ty chỉ cần đóng một khoản phí cố định hàng tháng là có thể sử dụng văn phòng ngay mà không cần phải lo lắng về việc trang trí, nội thất văn phòng phòng hay những rắc rối khác.

Tăng hiệu quả công việc: Các công ty có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh khi sử dụng văn phòng. Các đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lễ tân, bảo vệ, dọn dẹp… giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức.

Tăng tính chuyên nghiệp: Một văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất, cơ sở vật chất và dịch vụ giúp công ty để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác. Một văn phòng chuyên nghiệp sẽ thể hiện uy tín và tiềm lực của công ty.

Tiết kiệm thời gian: Công ty có thể bắt đầu làm việc ngay mà không cần phải tốn thời gian chuẩn bị. Các đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói thường có văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất, cơ sở hạ tầng và tiện nghi. Công ty chỉ cần ký hợp đồng và trả tiền thuê là có thể sử dụng văn phòng ngay.

Văn phòng trọn gói sẽ phù hợp với những ai

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Doanh nghiệp cần văn phòng làm việc tạm thời
 • Một số lợi ích cụ thể đối với từng doanh nghiệp

Công ty mới thành lập: Các công ty mới thành lập thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành văn phòng. Bằng cách thuê văn phòng trọn gói, các công ty có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho các vấn đề văn phòng, cho phép họ tập trung vào kinh doanh.

Doanh nghiệp cần văn phòng tạm thời: Doanh nghiệp cần văn phòng tạm thời trong thời gian ngắn như tham dự hội chợ, triển lãm,… Thuê văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và chi phí.

Doanh nghiệp cần văn phòng tại những vị trí đắc địa: Văn phòng tại các đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói thường tọa lạc tại những vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại và tiếp xúc với khách hàng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bị hạn chế về vốn nên việc thuê văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, văn phòng trọn gói còn giúp công ty tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp cần văn phòng có đầy đủ tiện nghi: Văn phòng đông người thường được trang bị đầy đủ, bao gồm nội thất, cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc trang bị nội thất và điều hành văn phòng.

Doanh nghiệp cần không gian văn phòng có tính linh hoạt cao: Các đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói thường có nhiều loại diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Công ty có thể linh hoạt thay đổi diện tích văn phòng, thời gian thuê,…. theo nhu cầu.

Tóm lại, thuê văn phòng trọn gói là lựa chọn phù hợp cho những công ty muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Khi thuê văn phòng trọn gói tại Sky Office khách hàng sẽ nhận vô số lợi ích để phát triển cho doanh nghiệp của mình . Sky Office có vị trí thuận lợi, đắc địa, thủ tục thuê nhanh gọn, trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng, thiết kế sang trọng.Đội ngũ nhân viên tại Sky Ofiice tận tình tư vấn cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM

 Chi nhánh Quận 1: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

 Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM

 Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM

 skyoffice2626@gmail.com

 0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *