Bảng giá văn phòng ảo mới nhất hiện nay tại Sky Office

Rate this post

Văn phòng ảo là loại hình văn phòng cho thuê cung cấp các dịch vụ cơ bản như địa chỉ đăng ký công ty, số điện thoại, số fax, dịch vụ lễ tân, nhận thư, v.v. mà không cần có mặt trực tiếp để tích lũy thực tế. Khách thuê văn phòng ảo có thể sử dụng địa chỉ văn phòng này để đăng ký công ty và tiến hành kinh doanh với khách hàng, đối tác mà không cần phải đến văn phòng thường xuyên.

Bảng giá văn phòng ảo mới nhất hiện nay tại Sky Office

  • Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh Quận 1: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
  • Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  • Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
CHI TIẾT DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH CƠ BẢN
(225.000/Tháng)
TIÊU CHUẨN
(345.000/Tháng)
NÂNG CAO
(550.000/tháng)
Địa chỉ đăng ký GPKD
Nhận và lưu trữ thư từ, bưu phẩm, …
Lễ tân tiếp khách
Khu vực sofa tiếp khách
Sử dụng nước lọc, trà, cafe, …. miễn phí
Internet, wifi, ….
Khu vực in, scan, photocopy, máy chiếu …
Tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế, BHXH, TNCN, …
Sử dụng phòng họp miễn phí (địa chỉ Quận 4)
Miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng
Bảng tên decal 10*30cm
Bảng tên mica 15*35cm
Con dấu tên giám đốc
Chỗ ngồi làm việc 4 buổi/tháng

** Chương Trình Khuyến Mại **

Hợp đồng 12 tháng : tặng 3 tháng thuê

Hợp đồng 24 tháng: tặng 6 tháng thuê + tặng thành lập doanh nghiệp (GPKD + con dấu + công bố điện tử + khai thuế ban đầu + đăng ký tài khoản ngân hàng)

Lợi ích của văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí: Chi phí thuê văn phòng ảo thấp hơn rất nhiều so với văn phòng truyền thống. Điều này là do khách thuê văn phòng ảo chỉ phải trả tiền cho các dịch vụ họ sử dụng, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, lễ tân, thư từ, v.v.

Tiện lợi: Văn phòng ảo mang đến sự thuận tiện cho người thuê. Người thuê nhà có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần đến văn phòng. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tăng tính chuyên nghiệp: Văn phòng ảo giúp công ty có được địa chỉ tổ chức sự kiện chính thức ở những vị trí đẹp nhất, để lại ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Vị trí đắc địa

Vị trí nằm ở trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận tiện, gần nhiều văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng,… Vị trí đắc địa mang lại những lợi thế sau cho công ty:

Nâng cao uy tín của bạn: Địa chỉ đăng ký kinh doanh văn phòng ảo tọa lạc tại trung tâm thành phố tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của lĩnh vực này.

Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng: Rất nhiều khách hàng tiềm năng tập trung tại trung tâm thành phố nên việc thiết lập văn phòng ảo tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Thuận lợi kinh doanh: Trung tâm thành phố có kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng trong việc kinh doanh với khách hàng, đối tác.

Thủ tục nhanh gọn

Lựa chọn nhà cung cấp văn phòng ảo: Doanh nghiệp nên nghiên cứu và lựa chọn nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín, có vị trí đắc địa và cung cấp đầy đủ các dịch vụ mình cần.

Liên hệ và đặt lịch: Các công ty liên hệ với nhà cung cấp văn phòng ảo và đặt lịch hẹn đến thăm văn phòng và hoàn tất các thủ tục thuê. Chuẩn bị hồ sơ: Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của nhà cung cấp văn phòng ảo. Các mục thường bao gồm: Giấy phép kinh doanh Chứng minh nhân dân/người đại diện theo pháp luật ,Hóa đơn điện, nước, internet địa chỉ đăng ký của công ty

Ký hợp đồng thuê: Công ty và nhà cung cấp văn phòng ảo ký hợp đồng thuê. Hợp đồng phải bằng văn bản và chứa tất cả các thông tin cần thiết. Thanh toán phí thuê: Các công ty thanh toán tiền thuê văn phòng ảo cho nhà cung cấp. Tiền thuê thường được trả hàng tháng hoặc hàng năm.

Để đẩy nhanh quá trình thuê văn phòng ảo, các công ty phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của nhà cung cấp văn phòng ảo. Ngoài ra, các công ty cũng nên liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất và đặt lịch hẹn trước.

Tiện ích sang trọng

Thiết kế nội thất sang trọng: văn phòng ảo sang trọng là nội thất được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp: Văn phòng ảo sang trọng cung cấp dịch vụ lễ tân, nhận cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm,… chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ tiện ích khác: Văn phòng ảo sang trọng có thể cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như phòng họp, phòng lễ tân, in ấn, photocopy, dịch thuật,

Hỗ trợ tận tình

Sky Office giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.Văn phòng ảo có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức về văn phòng ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *