Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín – chất lượng tại TP.HCM

Rate this post

Sky Offfice cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng tại Tp.HCM và nhiều dịch vụ khác như cho thuê văn phòng họp, văn phòng trọn gói và dịch vụ kế toán .v.v.

Thuê văn phòng ảo là giải pháp kinh doanh linh hoạt và tiết kiệm chi phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp và các công ty cần địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho khách hàng địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, hộp thư bưu điện và các dịch vụ khác như nhận thư, trả lời cuộc gọi và dịch vụ khách hàng.

Tiện ích văn phòng ảo

 Địa chỉ đăng ký GPKD

Nhận và lưu trữ thư từ, bưu phẩm, …

Lễ tân tiếp khách

Khu vực sofa tiếp khách

Sử dụng nước lọc, trà, cafe, …. miễn phí

Internet, wifi, ….

Khu vực in, scan, photocopy, máy chiếu …

Tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế, BHXH, TNCN, …

Miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng

Con dấu tên giám đốc

Chỗ ngồi làm việc

Ngoài những tiện ích cơ bản nêu trên, một số gói dịch vụ văn phòng ảo cao cấp còn có các tiện ích khác như:

Phòng họp : Các công ty có thể dự kiến ​​sử dụng phòng họp văn phòng ảo để tổ chức các cuộc họp, hội nghị.

Dịch vụ lễ tân : Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cung cấp dịch vụ lễ tân để tiếp nhận và trả lời cuộc gọi của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng : Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Văn phòng ảo sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các công ty khởi nghiệp và các công ty cần quản lý kinh doanh chuyên nghiệp. Lợi ích của văn phòng ảo bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí: Văn phòng ảo giúp công ty tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, chi phí điện nước, chi phí bảo trì, v.v

Thay vì phải thuê văn phòng truyền thống với diện tích rộng, các công ty có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Các công ty chỉ phải trả phí cho các dịch vụ họ sử dụng, chẳng hạn như: Ví dụ: địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, hộp thư bưu điện, v.v…

  • Tăng tính chuyên nghiệp: Địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo thường là địa chỉ tòa nhà văn phòng hạng A, B, C trong nội thành. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Với một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, công ty bạn để lại ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Điều này giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

  • Tăng khả năng cạnh tranh: Văn phòng ảo giúp công ty linh hoạt hơn khi lựa chọn địa điểm và tiếp cận khách hàng, đối tác dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp có thể chọn địa điểm kinh doanh dựa trên nhu cầu , chẳng hạn như: Ví dụ, gần khách hàng, gần đối tác, gần trung tâm thành phố,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài ra, văn phòng ảo còn mang lại một số lợi ích khác 

Khả năng làm việc từ xa : Văn phòng ảo giúp các công ty linh hoạt hơn trong việc bố trí nhân sự, từ đó tăng khả năng làm việc từ xa.
Tăng cường bảo mật: Văn phòng ảo được trang bị hệ thống bảo mật an toàn giúp các công ty bảo vệ dữ liệu và tài sản của mình.
Tăng cường sự tập trung: Văn phòng ảo giúp công ty tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không phải lo lắng về vấn đề văn phòng.

Tại Việt Nam, văn phòng ảo được pháp luật công nhận là hình thức kinh doanh hợp pháp. Theo quy định tại Điều 32 Nghị định 124/2015/ND-CP về đăng ký công ty, công ty có thể đăng ký trụ sở đăng ký tại địa chỉ văn phòng ảo.

Các công ty cần chú ý những điểm sau khi sử dụng văn phòng ảo:

Hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín, chất lượng. Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo phải đáp ứng các tiêu chí như có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Doanh nghiệp nên cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
Thỏa thuận rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng. Các công ty phải thống nhất rõ ràng về các nội dung như giá cả, chất lượng dịch vụ, bảo mật…. trong hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo.

Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ văn phòng ảo và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo lợi ích của mình. Hiện nay Sky Office là một trong những nhà cung ấp uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng , chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *