Thuê phòng họp tại Skyoffice được lợi ích gì?

Rate this post

Việc có trụ sở văn phòng là một ý tưởng hay để công ty bạn “nhập cuộc”, tạo môi trường làm việc lâu dài cho nhân viên và xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong kinh doanh, các công ty cũng cần một nơi đặc biệt để truyền tải thông tin nội bộ một cách hiệu quả. Nơi lưu trú này có phòng họp/hội nghị.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về lợi ích của việc thuê phòng họp thì hãy tham khảo “ Những ưu điểm của việc thuê phòng họp tại Skyoffice mà bạn không nên bỏ qua” dưới đây nhé!

Tiết kiệm chi phí

Theo thống kê, có khoảng 15-46% doanh nghiệp dùng tiền của mình để thuê văn phòng. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền chi phí và thời gian di chuyển đến địa điểm thực tế, văn phòng ảo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn chính là thứ bạn cần. 46% số tiền tiết kiệm được có thể được sử dụng cho các yếu tố khác giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Bằng cách sử dụng năng lực chia sẻ giữa các công ty, người thuê không gian hội họp có thể giảm thiểu chi phí. Từ đó, công ty chỉ việc lựa chọn địa điểm họp với thời gian và sức chứa phù hợp. Một nơi gặp gỡ pháp lý sang trọng mà không cần chi phí và đầu tư quá mức sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao quyền riêng tư cá nhân 

Quyền riêng tư rất quan trọng đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Một điều mà nhiều doanh nhân không biết là thông tin doanh nghiệp xuất hiện trong sổ đăng ký công khai trực tuyến. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm trên web và xem doanh nghiệp của bạn được đăng ký ở đâu. Điều này đặc biệt khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp sử dụng địa chỉ cư trú của họ. Ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, địa chỉ văn phòng ảo có thể hữu ích nếu:

 • Bạn có văn phòng của mình nhưng bạn không muốn nhận tin nhắn ở đó.
 • Người thuê nhà không đồng ý đánh dấu địa chỉ này là địa chỉ nhà.
 • Tài liệu công ty của bạn được bảo vệ và quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

Hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín

Một địa chỉ doanh nghiệp nổi tiếng trong bất kỳ lĩnh vực nào sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy, hợp pháp và chuyên nghiệp hơn. Các lợi ích khác của văn phòng ảo bao gồm:

 • Khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn nếu bạn đưa địa chỉ thực và số điện thoại riêng trên trang web doanh nghiệp và danh thiếp của mình.
 • Các công ty chuyên nghiệp hơn và phản ứng nhanh hơn.
 • Một địa chỉ uy tín thể hiện niềm tin đối với khách hàng hiện tại và tương lai.

Nâng cao năng suất làm việc

Chất lượng công việc của công ty phần lớn phụ thuộc vào mức độ tập trung làm việc của cả nhân viên và người giám sát. Ngoài yếu tố chuyên môn và kỹ năng cá nhân, một không gian yên tĩnh có tác dụng quan trọng nếu bạn muốn nâng cao khả năng tập trung. Đặc biệt trong các cuộc họp – nơi các tài liệu, ý tưởng được cọ xát với nhau, sự im lặng là điều kiện tiên quyết để cuộc họp hiệu quả hơn.

Ưu điểm khi thuê phòng họp cho công ty bạn là phòng họp gần như hoàn toàn im lặng. Cho phép các công ty tự do trao đổi thông tin, giúp nhân viên có cơ hội tự tin phá vỡ các rào cản giao tiếp. Ngoài ra, môi trường tập trung cho phép nhân viên tự tin bày tỏ ý kiến ​​và lên kế hoạch cho tính khả thi của các dự án kinh doanh.

Trang thiết bị và tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng

Nếu cuộc họp thành công thì chắc chắn cần có sự hỗ trợ về máy móc, công cụ của nhà cung cấp dịch vụ. Các thiết bị, máy móc cần thiết như loa, micro, màn hình LCD, Wi-Fi tốc độ cao, máy in… Đồng thời, các công ty cũng có thể đặt mua thêm các dịch vụ từ Teapaus để tăng sự hài lòng. Những cuộc họp vui vẻ, vui vẻ: trà, bánh, trái cây . . .. Chỉ cần công ty có nhu cầu, nhà cung cấp sẽ lo toàn bộ chi phí thuê phòng họp!

Linh động khi thuê phòng họp

Đa số các chủ đầu tư cho thuê không gian hội nghị đều đưa ra nhiều gói thuê linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và thời gian thuê của khách hàng. Một số gói thuê điển hình bao gồm thuê theo giờ, trả góp hoặc thuê theo ngày. Có một khoản phí bổ sung nhỏ cho việc thuê ngoài giờ mở cửa để trang trải chi phí bảo trì tài sản. Điều đặc biệt hơn nữa là một số nhà đầu tư cho phép công ty thông qua chi nhánh được tự do lựa chọn sử dụng phòng họp mà không cần phải hẹn trước. Đây chính là ưu điểm của việc thuê phòng họp, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Chu đáo trong từng dịch vụ

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp nhận được sự phục vụ chu đáo từ nhà cung cấp từ quy trình hỗ trợ từ A đến Z. Từ nước đóng chai, nước giải khát, dịch vụ in ấn, photocopy đến dịch vụ cho thuê xe giúp bạn tìm kiếm đối tác trước và sau cuộc họp. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, những lợi ích khi thuê phòng họp chắc chắn sẽ khiến các công ty cảm thấy an toàn và đối tác hài lòng.

Bảo mật cho khách hàng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê phòng họp đó là khả năng bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của các phòng họp là khả năng cách âm gần như tuyệt đối, giúp giảm thiểu sự phiền nhiễu do tiếng ồn gây ra và đảm bảo mọi thông tin được giữ kín trong suốt cuộc họp – trong nội bộ công ty. Đồng thời, doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề bảo mật mà toàn bộ quy trình bảo mật đều được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tuân thủ pháp luật

Cơ quan Thuế yêu cầu người nộp đơn cho biết địa chỉ nhà của mình khi đăng ký công ty. Nếu bạn không có địa chỉ cho không gian văn phòng thực của mình thì một văn phòng ảo sẽ là đủ và bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình đi vào hoạt động một cách nhanh chóng..

Thủ tục thanh toán “gọn nhẹ”

Để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, chủ đầu tư mang đến cho các công ty cơ hội thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán khi chọn thuê phòng họp. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt – dễ thất lạc và bất tiện – công ty có thể chuyển tiền về công ty chỉ trong 3 giây và việc thanh toán đã sẵn sàng. Phương thức thanh toán này không chỉ tiết kiệm thời gian cho cả hai bên mà còn mang lại sự bảo mật và tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Đầu tư sức lực vào việc tìm thuê không gian họp cho công ty là đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng và phát triển văn hóa công ty. Nơi gặp gỡ là nơi gắn kết các thành viên và tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài trong tương lai. Với mức phí thấp và lợi ích khi thuê phòng họp, bạn còn chờ gì nữa mà không chọn thuê loại hình dịch vụ này tại Skyoffice

 •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
 •  skyoffice2626@gmail.com
 •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *