Bảng giá cho thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Sky Office

Rate this post

Cho thuê văn phòng ảo tại Sky Office giá chỉ 225.000/ Tháng 

Một văn phòng ảo hay còn gọi là địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh và địa chỉ thanh toán với một văn phòng được trang bị đầy đủ cho các sự kiện và cuộc họp khách hàng. Văn phòng ảo rất lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc công ty vừa và nhỏ cần một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh của mình cho các buổi chiêu đãi, hội họp hoặc nhận các gói hàng, tài liệu thông thường. Văn phòng ảo là mô hình phù hợp cho các công ty đang phát triển đang tìm kiếm một văn phòng chuyên nghiệp.

Văn phòng ảo tại Sky Office

Dịch vụ văn phòng ảo Sky Office được nhiều công ty lựa chọn không chỉ có vị trí mà còn có hệ thống cơ sở hạ tầng và sự phát triển của khu vực. Thuê địa chỉ đăng ký công ty tại Sky Office không chỉ giúp công ty nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định nhà nước. Ngoài ra, nó còn là nền tảng, bàn đạp cho hành trình phát triển của công ty.

 • Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM

Bảng giá cho thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Sky Office

 • Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
 • Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
 • Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
CHI TIẾT DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH CƠ BẢN
(225.000/Tháng)
TIÊU CHUẨN
(345.000/Tháng)
NÂNG CAO
(550.000/tháng)
Địa chỉ đăng ký GPKD
Nhận và lưu trữ thư từ, bưu phẩm, …
Lễ tân tiếp khách
Khu vực sofa tiếp khách
Sử dụng nước lọc, trà, cafe, …. miễn phí
Internet, wifi, ….
Khu vực in, scan, photocopy, máy chiếu …
Tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế, BHXH, TNCN, …
Sử dụng phòng họp miễn phí (địa chỉ Quận 4)
Miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng
Bảng tên decal 10*30cm
Bảng tên mica 15*35cm
Con dấu tên giám đốc
Chỗ ngồi làm việc 4 buổi/tháng

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo được hiểu đúng là một hình thức thuê địa chỉ văn phòng để các công ty sử dụng cho các thủ tục, hồ sơ pháp lý hoặc thể hiện nhu cầu mở rộng thị trường. Tính chất công việc của các công ty sử dụng văn phòng ảo không yêu cầu lao động trực tiếp và chỉ đến văn phòng khi cần thiết.

Khi thuê văn phòng ảo, các công ty không có không gian văn phòng riêng. Tuy nhiên, việc sử dụng phòng họp riêng được hỗ trợ khi bạn muốn tiếp đón đối tác, khách hàng hoặc thuê thêm không gian làm việc riêng tư với giá tốt.

Ngoài ra, các công ty sử dụng dịch vụ văn phòng ảo còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ cơ bản như nhận thư, bưu kiện, sử dụng các khu vực chung như khu lễ tân, dịch vụ bảo vệ…

Không thể đánh giá dịch vụ nào tốt, dịch vụ nào không tốt, chúng ta chỉ có thể so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công ty, vì mỗi loại dịch vụ đều có ưu/nhược điểm khác nhau. sự phù hợp cho khách hàng.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Hiện chưa có văn bản pháp luật nào cấm công ty sử dụng văn phòng ảo.

Mục 43 của Đạo luật Công ty 2014 quy định:

“Trụ sở chính của công ty là điểm liên lạc của công ty trên lãnh thổ Việt Nam có địa chỉ xác định, bao gồm số nhà, góc, ngõ, đường, đường, đường hoặc thôn, làng, thị trấn nhỏ v.v. Phường, thành phố , huyện, vùng, thành phố, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố hành chính trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax, địa chỉ email (nếu có)”

Vì vậy, việc sử dụng văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp, vì theo pháp luật, các công ty cần có địa chỉ khi đăng ký công ty.

Lợi thế khi thuê văn phòng ảo Sky Office

Cùng với Quận 3, Quận 4… Giống như các quận lân cận, Quận Tân Bình cũng có bước phát triển vượt bậc trong sự phát triển kinh tế . Tân Bình đã trở thành một trong những khu vực tiềm năng, một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đâu là động lực thu hút các chủ doanh nghiệp thuê địa chỉ trụ sở mở doanh nghiệp tại khu vực Tân Bình để phục vụ cho việc kinh doanh của mình?

Lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo Sky Office

5 lợi ích thiết thực nhất mà văn phòng ảo Sky Office mang lại cho khách hàng:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thuê mặt bằng, văn phòng theo khu vực tại khu vực Tân Bình đang là gánh nặng chi phí lớn đối với nhiều công ty, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp mới gia nhập thị trường, công ty nhỏ… Vấn đề chi phí là vấn đề lớn nhất đối với các công ty. Đặc biệt thời gian đầu, nguồn thu nhập chưa ổn định và phải trả nhiều chi phí cố định.

Dịch vụ văn phòng ảo SkyOffice nói riêng và dịch vụ văn phòng ảo nói chung là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Giá thuê trọn gói chỉ 225.000/tháng nên công ty có địa chỉ chính thức để làm hồ sơ đăng ký công ty và giao dịch với đối tác, khách hàng.

Linh hoạt về mặt địa điểm

Làm việc văn phòng 8 tiếng mỗi ngày là nỗi ám ảnh của dân văn phòng, đặc biệt là những bạn trẻ “điên cuồng” và muốn thay đổi môi trường sống. Việc lựa chọn văn phòng ảo mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm và sự thuận tiện về thời gian sử dụng.

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào vì có nhân viên điều hành tại văn phòng để hỗ trợ bạn những việc như nhận thư bưu kiện, chào hỏi khách hàng khi họ liên hệ về công việc, sắp xếp phòng họp… Đây là tính năng dịch vụ. giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Làm văn phòng cho thuê theo diện tích thông thường, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, công ty vẫn có thể sử dụng các phòng chức năng như kế toán, marketing, kế hoạch… (là các dịch vụ) Dịch vụ hỗ trợ có trả phí, phí tùy theo từng đơn vị) . Ngoài ra, các doanh nghiệp không phải lo lắng về việc “chúng tôi sẽ tìm được khách hàng ở đâu khi sử dụng văn phòng ảo?” Tại Sky Office, các công ty không phải tốn nhiều thời gian vì chúng tôi có hỗ trợ phòng họp cho khách hàng sử dụng văn phòng ảo.

Văn phòng ảo – Phương pháp thăm dò thị trường an toàn

Văn phòng ảo không chỉ phù hợp với những công ty đã tham gia thị trường mà còn là giải pháp cho những công ty đang phát triển, mở rộng thị trường và cần sự “thử nghiệm” an toàn. Trước đây, các công ty phải bỏ ra số tiền khá lớn để đầu tư mặt bằng ban đầu để mở thêm chi nhánh, văn phòng. Giờ đây, văn phòng ảo – giải pháp văn phòng tiết kiệm nhất giúp các công ty mở rộng thị trường một cách an toàn hơn, tiết kiệm ít nhất hơn 90% chi phí.

Pháp lý đầy đủ

Nhiều khách hàng bối rối và lo lắng về tính pháp lý của loại hình này khi tìm hiểu văn phòng ảo. Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, văn phòng ảo là loại hình văn phòng hoàn toàn hợp pháp, đáp ứng được các yêu cầu cũng như yêu cầu của pháp luật. Một vấn đề pháp lý mà các công ty cần quan tâm khi tuyển dụng đó là uy tín và tính pháp lý của nhà cung cấp dịch vụ.

KIỂM TRA VÀ LÀM RÕ NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

Không chỉ trong trường hợp thuê văn phòng, mà trong mọi trường hợp, công ty đều kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký.

Kiểm tra kỹ các thông tin sau khi thuê văn phòng ảo:

 • Bên ký kết trực tiếp (chủ sở hữu tòa nhà hoặc công ty/bên thứ ba)
 • Thời hạn hợp đồng
 • Các chi phí liên quan (phí bảng tên, thuê phòng họp…nếu có)
 • Giá thuê gia hạn năm sau
 • Phương thức thanh toán (thường văn phòng ảo thanh toán 1 hoặc 2 năm một lần)
 • Đồng tiền thanh toán, tỷ giá
 • Hỗ trợ pháp lý.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Sky Office, cho thuê văn phòng đại diện và cho thuê địa chỉ đăng ký . Hãy liên hệ với chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
 •  skyoffice2626@gmail.com
 •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *