Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo tại Sky Office

Rate this post

Dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Một văn phòng có thể được nhiều công ty thuê và cung cấp thêm các dịch vụ công cộng. Văn phòng dạng này được gọi là văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một mô hình kinh doanh. Bằng cách này, văn phòng ảo cung cấp được thiết kế và có đầy đủ các tính năng của một trụ sở doanh nghiệp, bao gồm: địa điểm giao dịch, bảng hiệu công ty, số điện thoại, số fax, lễ tân, phòng họp và cung cấp một số dịch vụ khác như: Thực hiện các thủ tục hành chính cho công ty, báo cáo thuế…

Từ góc độ pháp lý, văn phòng ảo do đó vẫn là trụ sở hoặc địa điểm kinh doanh hợp pháp của công ty. 

Có nên thuê văn phòng ảo – lợi ích khi sử dụng văn phòng ảo

 Khi đến với Sky Office, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả hay dịch vụ.

Giá thuê văn phòng ảo của chúng tôi luôn hợp lý so với giá thuê văn phòng ảo nói chung trên thị trường. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến giá cả mà còn chú trọng đến chất lượng. Văn phòng của bạn sẽ được trang bị những thiết bị hoàn hảo và có nhiều văn phòng khác nhau mà bạn cần chăm sóc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ, ghế văn phòng hay phòng họp riêng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Thời gian làm việc linh hoạt

Khi thuê văn phòng ảo, người thuê không nhất thiết phải làm việc tại đó. Họ có thể đảm bảo nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không cần phải đến văn phòng, từ đó giúp công ty tập trung tối đa nhân lực và vốn vào hoạt động kinh doanh để đạt được mục tiêu đề ra.

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Trang thiết bị, nội thất làm việc được trang bị đầy đủ trong văn phòng bao gồm bàn ghế, tủ hồ sơ, điện thoại, bàn lễ tân, điều hòa,…

Không gian văn phòng được bài trí khoa học, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hình ảnh, uy tín của công ty trong mắt các đối tác, khách hàng.

Mở rộng thị trường một cách dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, việc kết nối tương tác với khách hàng tiếp tục được thông suốt thông qua hệ thống liên lạc đa dạng giúp công ty nhận được thư, fa,,x, điện thoại… của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị

Trang thiết bị, nội thất làm việc được trang bị đầy đủ trong văn phòng bao gồm bàn ghế, tủ hồ sơ, điện thoại, bàn lễ tân, điều hòa,…

Không gian văn phòng được bài trí khoa học, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hình ảnh, uy tín của công ty trong mắt các đối tác, khách hàng.

Đổi ngũ lễ tân chuyên nghiệp

Các văn phòng ảo được trang bị đội ngũ lễ tân có tính chuyên nghiệp cao. Trách nhiệm của bạn bao gồm trả lời các cuộc gọi điện thoại, gửi fax, nhận gói hàng và thực hiện công việc theo hợp đồng thuê. Báo cáo sẽ được gửi qua email vào thời gian quy định, giúp người thuê thuận tiện theo dõi và quản lý từ xa một cách hiệu quả.

Địa chỉ uy tín

Các doanh nhân thường chọn địa chỉ văn phòng ở trung tâm thành phố lớn. Khi giao dịch và liên lạc với khách hàng, bạn có thể sử dụng địa chỉ này để nâng cao uy tín của công ty và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đồng thời, chủ nhà văn phòng ảo có thể tìm thấy chủ yếu ở các khu dân cư lớn, tòa nhà cao tầng,…Thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm văn phòng công ty .

Sky Office luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng kinh doanh tốt và doanh nghiệp phát triển. Cam kết chất lượng cao nhất và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Mọi công ty đều nhận được chính xác những gì đã được ký kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *