Dịch vụ kế toán là gì? Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Rate this post

Dịch vụ kế toán là gì? Đó là hoạt động thực hiện các hoạt động kế toán cho các công ty hoặc tổ chức. Dịch vụ trên xử lý các công việc liên quan đến tài chính, khai thuế và nộp thuế cho cơ quan chức năng. Đảm bảo các hoạt động tài chính, khai thuế và giao dịch kinh doanh được minh bạch, hiệu quả và chính xác. Hãy cùng Sky Office tìm hiểu quy trình cung cấp dịch vụ kế toán toàn diện dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán 

Bằng cách thuê dịch vụ kế toán, công ty có thể tiết kiệm thêm chi phí. Ngoài ra, nó còn đảm bảo rằng công tác tài chính, thuế, kế toán được thực hiện chính xác và ổn định.

Thuê kế toán giúp tiết kiệm chi phí

Sẽ không có nhiều việc làm cho các công ty nhỏ có hoạt động kinh doanh thấp. Việc thuê kế toán viên vẫn phải đảm bảo mức lương tối thiểu và điều kiện làm việc theo quy định của pháp luật. Mặt khác, công ty còn phải đầu tư mua sắm thiết bị khá đắt tiền. Bằng cách thuê một kế toán viên, các công ty chỉ phải trả mức phí hàng tháng thấp hơn đáng kể so với mức lương của một kế toán viên thông thường.

Công việc kế toán được thực hiện hoàn chỉnh và chỉn chu

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Vì vậy, việc thuê dịch vụ kế toán giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng công việc của mình.

Các công ty cũng gặp khó khăn khi nhân viên nghỉ việc giữa chừng hoặc làm sai điều gì đó. Bằng cách thuê ngoài kế toán, khách hàng có thể tránh được vấn đề này. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ luôn có đủ nhân viên kế toán để hoàn thành công việc.

Cảnh báo trước về rủi ro tài chính

Nhờ trình độ chuyên môn cao, nhà cung cấp dịch vụ có thể kiểm tra và giám sát chặt chẽ tình hình tài chính của công ty. Từ đó giúp chủ doanh nghiệp dự đoán, lường trước những rủi ro tiềm ẩn để khách hàng có thể nhanh chóng quản lý.

Dịch vụ kế toán là làm những gì?

Về bản chất, dịch vụ kế toán vẫn là hoạt động ghi sổ và điểm khác biệt duy nhất là công ty thuê đơn vị bên ngoài thực hiện công việc của mình. 

+ Hoàn thành các nghiệp vụ cơ bản như thu thập hóa đơn, chứng từ hàng tháng, tính toán và lập bảng lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, số liệu kế toán số trên phần mềm kế toán.

+ Báo cáo thuế quý, báo cáo quyết toán thuế, báo cáo tài chính năm, các văn bản hoàn thiện.

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ kế toán còn xử lý các công việc liên quan khác như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Ngoài ra còn có các báo cáo thống kê gửi cơ quan thống kê và việc in ấn, khóa sổ kế toán.

Cuối cùng, bạn đại diện cho công ty và giải trình số liệu kế toán cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuế, kế toán nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Sky Office là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Sky Office chuyên cung cấp dịch vụ thuế, kế toán. Vì vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng. Từ đó, nhân viên của chúng tôi thực hiện liền mạch mọi công việc liên quan đến thuế.

Đội ngũ nhân viên của Kế toán Sky Office được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ và am hiểu pháp luật. Họ có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn một kế toán viên nội bộ thông thường. Chúng tôi cam kết đảm bảo hồ sơ, chứng từ kế toán luôn hợp lệ, tuân thủ đầy đủ pháp luật và khai thuế đúng thời hạn.

Đặc biệt, chúng tôi bảo vệ dữ liệu của khách hàng bằng các tệp được mã hóa và không chuyển chúng cho bên thứ ba.

Khi khách hàng tìm đến Sky Office có thể hoàn toàn yên tâm khi biết mình đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi có những cam kết rõ ràng khi thực hiện hợp đồng. Đồng thời, tạo được sự gắn kết trong quá trình làm việc và từ đó tạo ra sự đồng bộ trong thuế, kế toán.

Thiết bị xử lý dữ liệu nhanh chóng, kỹ lưỡng và chính xác. Dịch vụ toàn diện với giá dịch vụ công khai, minh bạch.Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không có sai sót dù nhỏ đến đâu cũng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh.

Lựa chọn dịch vụ kế toán chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thuê kế toán ở đâu. Sky Office chắc chắn sẽ là trợ lý, đối tác của các công ty trên con đường phát triển tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *