Những Lợi Ích Đặc Biệt khi Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Phòng Họp

Rate this post

Việc có văn phòng là một ý tưởng hay để công ty bạn “nhập cuộc”, tạo môi trường làm việc lâu dài cho nhân viên và xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong kinh doanh, các công ty cũng cần một nơi đặc biệt để truyền tải thông tin nội bộ một cách hiệu quả.

Nơi lưu trú này có phòng họp/hội nghị. Những công ty có phòng họp đẹp, tiện nghi ngoài một nơi đầy đủ chức năng để chia sẻ ý tưởng, các công ty còn nhận được một số lợi ích rất bất ngờ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về lợi ích của việc thuê phòng họp thì hãy tham khảo “ ưu điểm của việc thuê phòng họp mà bạn không nên bỏ qua” dưới đây tại Sky Office nhé!

 

Gia giảm tối đa chi phí

Ưu điểm đầu tiên của việc thuê phòng họp đó là khả năng giảm thiểu chi phí. Các gói thuê phòng họp thường linh hoạt, có thể thuê theo giờ, buổi hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu của công ty. Đồng thời, các phòng họp thuê trong gói dịch vụ đều được trang bị đầy đủ và nằm ở những vị trí hạng nhất.

Bằng cách tận dụng quyền lực chung giữa các công ty, người thuê không gian hội họp có thể giảm thiểu chi phí. Từ đó, công ty chỉ cần lựa chọn địa điểm họp với thời gian và sức chứa phù hợp. Một nơi gặp gỡ pháp lý sang trọng mà không cần chi phí và đầu tư quá mức sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp của bạn.

Phong cách thiết kế đẹp mắt     

Sự độc đáo trong thiết kế và ấn tượng chính là ưu điểm chính của việc thuê phòng họp. Mỗi người chỉ có 4 giây để tạo ấn tượng với người khác – các công ty cũng vậy. 4 giây để đối tác có thể ngắm nhìn toàn cảnh, tiện nghi, màu sắc và thiết kế trang nhã của phòng họp hiện đại được chuẩn bị kỹ lưỡng của công ty. Điều quan trọng hơn và đặc biệt quan trọng đối với các startup trong buổi hẹn hò đầu tiên, phong cách thiết kế đẹp đã giúp họ nâng cao uy tín và sự nghiêm túc ở một mức độ nào đó.

Chu đáo trong từng dịch vụ

Các công ty sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp sẽ nhận được dịch vụ chu đáo từ nhà cung cấp từ A đến Z về quy trình hỗ trợ. Từ nước đóng chai, đồ ăn nhẹ, dịch vụ in ấn, photocopy cho đến dịch vụ cho thuê xe cho phép bạn tìm kiếm đối tác trước và sau cuộc họp. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, những lợi ích khi thuê phòng họp chắc chắn sẽ khiến các công ty cảm thấy an toàn và đối tác hài lòng.

Đa dạng sức chứa phòng họp

Chủ đầu tư thuê phòng họp từ phòng họp hạng A đến phòng họp giá rẻ… chắc chắn tất cả đều cung cấp các gói họp khác nhau cho công ty. Thông thường số lượng chỗ cho người thuê là 4-30 chỗ. Trong lúc hai bên có thời gian bàn bạc về số lượng người dự kiến ​​và quy mô cuộc họp thì chủ nhà chủ động đưa ra các loại phòng phù hợp. Đây cũng là một lợi thế lớn khi thuê phòng họp mang lại sự tiện lợi tối đa cho các công ty cho thuê.

Nâng cao năng suất làm việc

Chất lượng công việc của công ty phần lớn phụ thuộc vào mức độ tập trung làm việc của cả nhân viên và người giám sát. Ngoài yếu tố chuyên môn và kỹ năng cá nhân, một không gian yên tĩnh cũng có tác dụng quan trọng nếu bạn muốn tăng khả năng tập trung. Đặc biệt trong các cuộc họp – nơi mà tài liệu và ý tưởng được cọ xát với nhau, sự im lặng là điều kiện tiên quyết để nâng cao hiệu quả của cuộc họp.

Ưu điểm khi thuê phòng họp cho công ty là phòng họp gần như yên tĩnh tuyệt đối. Cho phép các công ty tự do trao đổi thông tin, trao quyền cho nhân viên để tự tin phá vỡ các rào cản giao tiếp. Ngoài ra, môi trường tập trung mang đến cho nhân viên cơ hội tự tin bày tỏ quan điểm và lên kế hoạch cho tính khả thi của các dự án của công ty.

Linh động khi thuê phòng họp

Đại đa số chủ đầu tư cho thuê phòng họp đều đưa ra nhiều gói thuê linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và thời gian thuê của khách hàng. Một số gói thuê điển hình bao gồm thuê theo giờ, theo đợt hoặc theo ngày. Một khoản phí bổ sung nhỏ sẽ được tính đối với tiền thuê ngoài giờ làm việc để chi trả cho việc bảo trì tài sản. Điều đặc biệt hơn nữa là một số nhà đầu tư cho phép công ty tự do lựa chọn sử dụng phòng họp thông qua văn phòng chi nhánh mà không cần phải đặt trước thời gian. Đây chính là ưu điểm của việc thuê phòng họp, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Tọa lạc tại  vị trí “vàng”

Nhiều người cho rằng đất “đắt lắm”, thuê văn phòng giá rẻ tại địa chỉ “trong mơ” là chuyện không tưởng! Đúng vậy, câu chuyện đáng kinh ngạc này tồn tại trên thực tế, thường là ở lợi ích của việc thuê phòng họp. Chủ đầu tư phòng họp luôn biết cách thu hút khách hàng và gia tăng giá trị nhờ địa chỉ ngay trung tâm TP.HCM. Tuy nhiên, giá thuê không gian hội nghị vẫn ở mức hợp lý với các công ty, cũng phù hợp với các startup mới “gia nhập” thị trường cạnh tranh.

Phòng họp “sống xanh”

Nhận thấy tầm quan trọng và mức độ căng thẳng của các cuộc họp, các nhà cung cấp mô hình thuê hội trường luôn tìm ra những cách thông minh để giúp khách hàng giảm bớt những vấn đề này. Bằng cách thêm cây xanh vào phòng họp, màu xanh “mát mẻ” của cây cối cùng khả năng lọc oxy tốt của chúng sẽ làm giảm đi sự “căng thẳng” của cuộc họp.

Trang thiết bị và tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng

Nếu cuộc họp thành công thì chắc chắn không thể diễn ra nếu không có sự hỗ trợ của máy móc, công cụ của nhà cung cấp dịch vụ. Các thiết bị, máy móc bắt buộc như loa, micro, màn hình LCD, Wi-Fi tốc độ cao, máy in… Đồng thời, để tăng sự hài lòng và thoải mái trong các cuộc họp, công ty cũng có thể đặt thêm các dịch vụ từ Teapaus: trà, bánh ngọt, trái cây. . .. Chỉ cần công ty có nhu cầu, nhà cung cấp sẽ lo thuê phòng họp hoàn toàn!

100% bảo mật cho khách hàng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê phòng họp đó là khả năng bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của các phòng họp là khả năng cách âm gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa sự phiền nhiễu do tiếng ồn gây ra và đảm bảo mọi thông tin được giữ kín trong suốt cuộc họp – nội bộ công ty. Đồng thời, doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề bảo mật mà toàn bộ quy trình bảo mật đều được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng.

Thủ tục thanh toán “gọn nhẹ”

Để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, chủ đầu tư mang đến cho các công ty cơ hội thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán khi chọn thuê phòng họp. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt – dễ thất lạc và bất tiện – công ty có thể chuyển tiền về công ty chỉ trong 3 giây và việc thanh toán đã sẵn sàng. Phương thức thanh toán này không chỉ tiết kiệm thời gian cho cả hai bên mà còn mang lại sự bảo mật và tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Đầu tư sức lực vào việc tìm thuê không gian họp cho công ty là đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng và phát triển văn hóa công ty. Nơi gặp gỡ là nơi gắn kết các thành viên và tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài trong tương lai. Với mức phí thấp và lợi ích khi thuê phòng họp, bạn còn chờ gì nữa? Bạn có muốn thuê loại dịch vụ này từ Sky Office không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *