Những dịch vụ và khuyến mãi tại Sky Office

Rate this post

Sky Office luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ tốt nhất, cũng như sự hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Cùng với các dịch vụ của Sky Office các doanh nghiệp trẻ sẽ luôn thấy hài lòng và thoải mái khi phát triển công ty của mình.

Định nghĩa Văn phòng ảo là gì ?

Hiện nay, có rất nhiều phân khúc và nhà cung cấp trên thị trường văn phòng ảo tại TP.HCM nói riêng hay thị trường văn phòng chia sẻ nói chung; Tuy nhiên, để có được cái nhìn tổng quan nhất về văn phòng ảo thực sự và có thể lựa chọn vị trí văn phòng chia sẻ một cách sáng suốt, chúng ta nên hình dung rõ ràng về khái niệm văn phòng ảo.

Văn Phòng Ảo

Văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ vật lý và các dịch vụ liên quan đến văn phòng mà không cần phải thuê nhân viên hành chính dài hạn. Với văn phòng ảo, nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu nhưng vẫn có quyền truy cập vào địa chỉ gửi thư, dịch vụ nhắn tin và trả lời cuộc gọi, phòng họp, hội nghị truyền hình, v.v. với chi phí thấp hơn và Linh
hoạt động tích cực hơn.

Văn phòng ảo (hoặc công ty ảo) giúp công ty có địa chỉ cố định trên giấy tờ nhưng địa chỉ làm việc lại rất linh hoạt. Công việc đòi hỏi Internet để chia sẻ tài liệu, hội nghị truyền hình cho các cuộc họp và điện thoại di động để nhân viên giữ liên lạc. Nhân viên văn phòng có thể làm việc tại nhà hoặc ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

Ưu điểm của Văn phòng ảo !

Đối với văn phòng ảo, không có chi phí thuê hoặc mua tòa nhà cũng như chi phí bảo trì với các dịch vụ an ninh và cảnh quan cũng như cung cấp đồ nội thất và vệ sinh cho nhân viên và khách hàng. Chi phí lao động như bảo hiểm và thuế cũng giảm do một công ty ảo có thể thuê các nhà thầu độc lập thay vì nhân viên.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa: Đây cũng là mối quan tâm chính của nhiều công ty. Chính vì lợi thế này mà thị trường cho thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển.
 • Điều này có nhiều ưu điểm: Với văn phòng ảo, công ty không phải mua sắm bàn ghế, trang thiết bị hay vật tư văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí. Điều này cũng giúp các công ty giảm thiểu rủi ro về chất lượng và giá cả.
 • Giúp công ty ổn định trọng tâm kinh doanh: Văn phòng ảo thường là địa chỉ cố định, ít khi thay đổi. Ngay cả khi có những thay đổi, công ty cũng không phải tốn thời gian tìm kiếm, cải tạo và tổ chức lại văn phòng mới.
 • Nằm ở những vị trí trung tâm: Văn phòng ảo thường được đặt ở những địa chỉ đẹp: Khi các công ty thuê văn phòng, ngoài chi phí thuê thì địa chỉ thuê văn phòng cũng rất quan trọng. Vì lý do này, các công ty, doanh nghiệp thường quyết định thành lập văn phòng ảo tại các quận trung tâm của các thành phố lớn. Những địa chỉ này mang lại độ tin cậy và hơn hết là thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hỗ trợ phát triển kinh doanh trong tương lai.

Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, các công ty muốn củng cố hình ảnh chuyên nghiệp của mình đồng thời tiết kiệm chi phí và nhân lực. Bởi vì văn phòng ảo tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của văn phòng thực. Với hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến hiện nay cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/7, giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Điều này làm cho văn phòng ảo trở thành giải pháp cơ bản phù hợp và hiệu quả cho các công ty vừa và nhỏ cũng như các công ty khởi nghiệp giúp tiết kiệm chi phí. Và quan trọng nhất là giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Những dịch vụ và khuyến mãi tại Sky Office

CHI TIẾT DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH CƠ BẢN
(225.000/Tháng)
TIÊU CHUẨN
(345.000/Tháng)
NÂNG CAO
(550.000/tháng)
Địa chỉ đăng ký GPKD
Nhận và lưu trữ thư từ, bưu phẩm, …
Lễ tân tiếp khách
Khu vực sofa tiếp khách
Sử dụng nước lọc, trà, cafe, …. miễn phí
Internet, wifi, ….
Khu vực in, scan, photocopy, máy chiếu …
Tư vấn thành lập công ty, kế toán thuế, BHXH, TNCN, …
Sử dụng phòng họp miễn phí (địa chỉ Quận 4)
Miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng
Bảng tên decal 10*30cm
Bảng tên mica 15*35cm
Con dấu tên giám đốc
Chỗ ngồi làm việc 4 buổi/tháng

** Chương Trình Khuyến Mại **

– Hợp đồng 12 tháng : tặng 3 tháng thuê

Hợp đồng 24 tháng: tặng 6 tháng thuê + tặng thành lập doanh nghiệp (GPKD + con dấu + công bố điện tử + khai thuế ban đầu + đăng ký tài khoản ngân hàng)

 

BẢNG GIÁ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC (CO-WORKING SPACE)

 • 324/4 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
 • 85-86-87 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4

– Hợp đồng 12 tháng : cọc 2 tháng, thanh toán từng tháng

HỢP ĐỒNG KHÔNG CỌC

– Thanh toán 1 lần 3 tháng

– Thanh toán 1 lần 6 tháng tặng 1 tháng

– Thanh toán 1 lần 12 tháng tặng 3 tháng

 •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
 •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
 •  skyoffice2626@gmail.com
 •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *