Lợi ích mà bạn có được khi chọn thuê phòng họp tại Skyoffice

Rate this post

Việc sở hữu một phòng họp đẹp và đầy đủ tiện nghi cho doanh nghiệp của mình cũng giống như “hổ mọc cánh”. Họ không chỉ có một không gian làm việc đầy đủ chức năng mà còn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc. Nếu bạn vẫn đang mơ ước về lợi ích của việc thuê phòng họp, hãy cùng Sky Office khám phá dưới đây nhé!

Gia giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Các gói dịch vụ cho thuê phòng họp thường rất linh hoạt, có thể thuê theo giờ, buổi hoặc theo ngày tùy theo nhu cầu của công ty. Đồng thời, nằm trong gói dịch vụ, phòng họp cho thuê được trang bị đầy đủ tiện nghi và tọa lạc tại những vị trí đắc địa.

Thông qua trao đổi giữa các công ty, chủ phòng họp có thể giảm thiểu chi phí. Từ đó, công ty chỉ cần lựa chọn phòng họp có lịch trình và công suất phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Một phòng họp hợp pháp và sang trọng đã có sẵn cho công ty bạn mà không cần đầu tư hay tốn nhiều công sức.

Phòng họp với thiết kế đẹp mắt

Mỗi người chỉ có vài giây để gây ấn tượng với người đối diện. Điều tương tự cũng áp dụng cho các công ty. Cho phép các thành viên có cái nhìn toàn cảnh về phòng họp hiện đại, tiện nghi, màu sắc và thiết kế trang nhã mà công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này đặc biệt quan trọng với các startup trong buổi hẹn hò đầu tiên: phong cách thiết kế đẹp, sang trọng
đã giúp họ phần nào khẳng định được uy tín, sự tôn trọng của mình.

Nâng cao năng suất làm việc

Chất lượng công việc của một công ty phụ thuộc phần lớn vào sự tập trung công việc của cả nhân viên và người quản lý. Nếu muốn tăng khả năng tập trung, ngoài yếu tố chuyên môn và kỹ năng cá nhân, một căn phòng yên tĩnh cũng có ảnh hưởng quan trọng. Đặc biệt trong những cuộc họp quan trọng, cần phải có sự suy ngẫm tĩnh lặng để nâng cao hiệu quả cuộc họp là yêu cầu cơ bản.

Ưu điểm của việc thuê phòng họp là bạn có địa điểm họp gần như hoàn toàn yên tĩnh. Nó cho phép các công ty tự do trao đổi thông tin và giúp nhân viên tự tin xóa bỏ các rào cản giao tiếp.Ngoài ra, môi trường tập trung cho phép nhân viên mạnh dạn đóng góp ý kiến ​​và đưa ra hướng dẫn để các dự án của công ty có lợi hơn.

Phòng họp đa dạng sức chứa

Chủ đầu tư thuê phòng họp từ phòng họp hạng A đến phòng họp bình dân… đảm bảo cung cấp cho công ty các gói phòng họp với sức chứa đa dạng. Thông thường số lượng chỗ ngồi là từ 4 đến 30 chỗ. Chỉ cần hai bên có thời gian bàn bạc về số lượng người dự kiến ​​và quy mô tụ tập, chủ nhà sẽ chủ động đề xuất loại phòng phù hợp cũng là một trong những ưu điểm rất lớn khi thuê phòng họp, mang đến cho chủ nhà sự tiện lợi tối đa.

Đầy đủ trang thiết bị và tiện ích

Cuộc họp muốn thành công thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ máy móc và dịch vụ công của nhà cung cấp dịch vụ. Các thiết bị bắt buộc như: loa, micro, màn hình chiếu LCD, WiFi tốc độ cao,… Để đồng thời tăng sự hài lòng và thoải mái trong buổi họp, công ty cũng có thể đặt thêm các dịch vụ. Dịch vụ trà break: trà, trái cây… Bất cứ khi nào có nhu cầu, nhà cung cấp hỗ trợ đầy đủ các quyền lợi thuê phòng họp!

Linh động khi thuê phòng họp

Với các gói thuê khác nhau, linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và kế hoạch cuộc sống của khách hàng. Một số gói thuê điển hình bao gồm: Thuê theo giờ, theo phiên, theo ngày. Nếu thuê ngoài giờ hành chính sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để trang trải phí quản lý tòa nhà. Cụ thể, nhà đầu tư ở một số nơi còn cho phép công ty sử dụng phòng họp ở tất cả các chi nhánh theo ý muốn mà không cần phải hẹn trước. Đây là lợi ích của việc thuê phòng họp giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Bảo mật 100% thông tin cho khách hàng

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp. Đặc điểm của các phòng họp là khả năng cách âm gần như hoàn chỉnh, giúp giảm thiểu nhiễu loạn âm thanh và đảm bảo rằng mọi thông tin trong cuộc họp đều mang tính riêng tư và công ty. Đồng thời, đảm bảo an ninh.

Đầu tư công sức tìm kiếm dịch vụ cho thuê phòng họp chính là đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng và phát triển văn hóa công ty. Với mức phí thấp và nhiều lợi ích khi thuê phòng họp, bạn còn chờ gì nữa nếu quyết định thuê loại hình dịch vụ này từ Sky Office.

Thông tin liên hệ:  0901863622

  •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *