Khám phá các tiện ích và dịch vụ bổ sung trong văn phòng ảo

Rate this post

Chúng tôi thường sử dụng máy đánh chữ cho đến khi Word Perfect ra đời. Và điều đó có nghĩa là văn phòng của bạn có máy fax, không gian văn phòng hiện đại? Thời thế chắc chắn đã thay đổi rất nhiều. Máy fax từ lâu đã biến mất khỏi danh sách những thiết bị cần thiết trong văn phòng. Máy đánh chữ được thay thế bằng máy tính, từ đó thay thế máy tính xách tay và máy tính bảng. Thiết kế nội thất văn phòng cũng có sự thay đổi đáng kể theo thời gian. Xu hướng lựa chọn văn phòng cho thuê cũng vậy, trong blog này của Sky Office chúng tôi giới thiệu đến các bạn một mô hình văn phòng hiện đại rất được ưa chuộng và chiếm thị phần loại hình này. Văn phòng truyền thống được biết đến từ trước. Đây là văn phòng hoàn hảo.

Văn phòng trọn gói là gì?

Đó là một không gian văn phòng trả phí được trang bị đầy đủ nằm trong một tòa nhà văn phòng được quản lý bởi một công ty cho thuê văn phòng. Các nhà cung cấp dịch vụ này cho khách hàng thuê văn phòng riêng lẻ hoặc toàn bộ tầng, cho phép họ sử dụng không gian văn phòng riêng làm sẵn với các điều kiện linh hoạt.

Nhiều công ty đang tìm kiếm bất động sản thương mại linh hoạt như văn phòng ảo và văn phòng đầy đủ dịch vụ để thay thế cho không gian văn phòng truyền thống. Không giống như các hợp đồng thuê dài hạn và các chi phí ẩn như bảo trì, bất động sản, lắp đặt nội thất và thiết bị, văn phòng trọn gói được quản lý, trang bị đầy đủ và cung cấp phí trọn gói minh bạch hàng tháng.

Hợp đồng thuê linh hoạt có thể mang lại quyền truy cập hàng tháng vào không gian văn phòng, cho phép doanh nghiệp mở rộng quy mô khi cần và đảm bảo không gian văn phòng cho các nhóm ở xa trên khắp thế giới.

Các công ty cho thuê văn phòng trọn gói chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo trì và hỗ trợ mặt bằng của công ty. Cho dù bạn cần một văn phòng riêng lẻ hay kết hợp các văn phòng liền kề cho số lượng nhân viên lớn hơn, các phòng đều có thể được cấu hình để đạt được kết quả tốt nhất. Những loại hình nơi làm việc linh hoạt này là một phần của sự thay đổi toàn cầu đang gia tăng khi các công ty tìm cách thuê văn phòng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các lợi ích chính của văn phòng trọn gói

1. Hợp đồng thuê linh hoạt, ngắn hạn

Thời hạn thuê văn phòng trọn gói rất linh hoạt và nhiều căn hộ cho thuê cung cấp hợp đồng ngắn hạn lên đến một tháng. Đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn duy trì tính linh hoạt và làm việc trong không gian có thể mở rộng hoặc thu gọn trong thời gian ngắn để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của họ.

2. Hiệu quả về chi phí mà không có thời gian chết

Các doanh nghiệp chỉ trả tiền cho không gian họ cần trong một văn phòng đầy đủ dịch vụ và hầu hết đều được trang bị đồ nội thất, đồ dùng văn phòng và dây dẫn sẵn, mang đến khả năng tiếp cận các thiết bị chất lượng. Điều này có nghĩa là không có thời gian di chuyển và có thể giúp giải phóng nhiều tiền hơn cho các ưu tiên kinh doanh khác.

3. Tiếp cận với tất cả các phương tiện cần thiết để điều hành một doanh nghiệp

Các tiện nghi chính của văn phòng dịch vụ là lễ tân chuyên nghiệp, quầy pha chế, phòng chờ, dịch vụ vệ sinh và bảo trì, phòng họp, phòng phỏng vấn và phòng liên lạc. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các plugin và dịch vụ có sẵn. Không có chi phí ẩn, cho phép lập ngân sách dễ dàng.

4. Tiếp cận thị trường mới

Các loại hình văn phòng hiện đại mang lại sự linh hoạt cho người thuê, chẳng hạn như văn phòng ảo, máy trạm hoặc văn phòng đầy đủ dịch vụ, hiện đang ngày càng phổ biến và hiển thị trên toàn thế giới. Nó mang lại cho các công ty cơ hội thành lập tại một địa chỉ, mở nhiều chi nhánh hoặc văn phòng đại diện; vẫn có thể dễ dàng được tạo ra mà không cần nguồn tài chính lớn.

Ai sử dụng văn phòng trọn gói?

Công ty khởi nghiệp và người làm việc tự do: Văn phòng độc lập lý tưởng cho các công ty và công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng mà không cần hợp đồng dài hạn và chi phí ẩn.

Các doanh nghiệp mở rộng sang các thị trường mới: Các doanh nghiệp muốn mở rộng sang các khu vực hoặc quốc gia mới và các doanh nghiệp cần thuê ngắn hạn các trung tâm kinh doanh trên toàn thế giới.

Các công ty đang phát triển: Các công ty lớn gắn liền với không gian cho thuê truyền thống đã phát triển nhanh hơn và đang tìm kiếm không gian tạm thời cho nhân viên hoặc nhóm.

Nhóm dự án: Các nhóm yêu cầu một không gian làm việc được trang bị đầy đủ ở một địa điểm cụ thể trong một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành hợp đồng.

Kết luận:

Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại khu vực TP.HCM hoặc khám phá các loại hình không gian văn phòng hiện đại, linh hoạt khác, hãy liên hệ ngay với Sky office Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình văn phòng cho thuê với nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm:

Ghế chức năng

Văn phòng ảo Văn

phòng đầy đủ dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *