Văn Phòng Chia Sẻ

Rate this post

Văn phòng chia sẽ ( shared office) là loại mô hình văn phòng trong đó các công ty, cá nhân và tổ chức khác có thể thuê không gian làm việc chung. Văn phòng chia sẻ thường được trang bị đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, máy in, máy photocopy, internet tốc độ cao… giúp các công ty tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc setup và vận hành văn phòng.

Văn phòng chia sẻ có nhiều loại hình khác nhau

Văn phòng chia sẻ cố định: Đây là loại không gian văn phòng chia sẻ phổ biến nhất, nơi các công ty thuê một chỗ ngồi cố định trong văn phòng.

Văn phòng chia sẻ linh hoạt: Loại hình văn phòng chia sẻ này cho phép các công ty thuê không gian làm việc khi cần thiết, ví dụ theo giờ, ngày hoặc tháng.

Văn phòng chia sẻ trọn gói: Loại văn phòng chia sẻ này cung cấp cho doanh nghiệp tất cả các tiện nghi họ cần, bao gồm bàn, ghế, máy in, máy photocopy, internet tốc độ cao, v.v.

Một số ví dụ về các loại hình văn phòng chia sẻ:

Văn phòng chia sẻ cho startup: Các văn phòng chia sẻ này được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cung cấp cho các startup

Văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp: Các văn phòng chia sẻ này được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp và cung cấp các tiện nghi cũng như dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ cho freelancer: Các văn phòng chia sẻ này được thiết kế đặc biệt cho những người làm việc tự do và cung cấp các dịch vụ công cộng và hỗ trợ cho các freelancer.

Văn phòng chia sẻ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí: Văn phòng chia sẻ giúp các công ty tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, chi phí thiết kế, trang trí văn phòng, chi phí vận hành văn phòng…

Tăng cường cộng tác: Văn phòng chia sẻ giúp các công ty dễ dàng cộng tác, hợp tác với nhau hơn, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

Tăng khả năng tiếp cận: Văn phòng chia sẻ thường được đặt ở những vị trí thuận tiện, giúp công ty tiếp cận khách hàng, đối tác dễ dàng hơn.

Lợi ích khi thuê văn phòng chia sẽ

Tiện ích sang trọng của văn phòng chia sẽ

Những tiện nghi sang trọng của văn phòng ảo là một trong những yếu tố thu hút các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Những tiện ích này có thể giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Văn phòng chia sẽ có thể cung cấp cho khách hàng bảng hiệu công ty được trưng bày ở vị trí nổi bật trong văn phòng. Dấu hiệu này có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng chia sẽ cung cấp cho khách hàng những phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Phòng họp này có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, v.v.

Văn phòng cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm nhận thư, gọi điện thoại, v.v. Điều này có thể giúp công ty bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ khác như in ấn, sao chép, v.v. Điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Ngoài ra văn phòng chia sẽ tại Sky Office còn cung cấp cho khách hàng:

Khu vực lễ tân sang trọng – Một khu vực lễ tân sang trọng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Và bao gồm bàn, ghế, máy in, máy photocopy, internet tốc độ cao, v.v.

Những lợi ích sang trọng của văn phòng ảo có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng mới.

Vị trí đắt địa

Vị trí văn phòng là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Vị trí văn phòng có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố:

Khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác: Văn phòng có vị trí thuận lợi giúp công ty dễ dàng tiếp cận khách hàng, đối tác. Điều này có thể giúp các công ty tăng doanh thu và mở rộng thị trường.

Tầm nhìn thương hiệu: Văn phòng có vị trí thuận lợi giúp công ty dễ dàng tiếp cận khách hàng, đối tác. Điều này có thể giúp các công ty tăng doanh thu và mở rộng thị trường.

Chi phí: Vị trí của văn phòng có thể ảnh hưởng đến chi phí thuê văn phòng. Văn phòng ở trung tâm thành phố thường có chi phí cao hơn văn phòng ở khu vực ngoại thành.

Vị trí văn phòng là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn văn phòng cho doanh nghiệp:

Giao thuận tiện: Văn phòng nên được đặt ở vị trí dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy, xe buýt,v.v..

Cơ sở hạ tầng: Văn phòng được đặt ở vị trí có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết, chẳng hạn như nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, ATM, v.v.

Môi trường xung quanh: Văn phòng nên được đặt ở vị trí có môi trường sạch sẽ và an toàn.

Tốc độ làm thủ tục khi thuê văn phòng chia sẻ là một trong những ưu điểm của loại hình văn phòng này. Thủ tục thuê văn phòng chia sẻ thường được rút ngắn, giúp các công ty nhanh chóng chuyển đến văn phòng mới và bắt đầu làm việc.

Tìm kiếm và lựa chọn văn phòng chia sẻ phù hợp: bao gồm vị trí, diện tích, tiện ích, dịch vụ, chi phí, v.v.

Liên hệ với đơn vị cho thuê: liên hệ với đơn vị cho thuê để đặt lịch tham quan văn phòng và trao đổi về các điều khoản thuê.

Ký hợp đồng thuê: Sau khi thống nhất doanh nghiệp và đơn vị cho thuê sẽ ký hợp đồng thuê.

Nộp tiền đặt cọc: Doanh nghiệp cần nộp tiền đặt cọc cho đơn vị cho thuê theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Chuyển đến văn phòng mới:  khi hoàn tất các thủ tục trên, doanh nghiệp có thể chuyển đến văn phòng mới và bắt đầu hoạt động.

Lưu ý khi thực hiện thủ tục thuê văn phòng chia sẻ:

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê: Công ty cần có kiến ​​thức toàn diện về đơn vị cho thuê, bao gồm danh tiếng, kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp,… Điều này sẽ giúp công ty đảm bảo được quyền lợi của mình.

Thống nhất rõ ràng về các điều khoản thuê: Các công ty nên thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản thuê với đơn vị cho thuê, bao gồm diện tích, giá thuê, thời hạn thuê, tiện ích và dịch vụ được cung cấp, v.v. Điều này sẽ giúp tránh được những tranh chấp về sau.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết: Các công ty nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi ký hợp đồng thuê nhà, bao gồm giấy phép kinh doanh, CMND người đại diện theo pháp luật, v.v.

  •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 1: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com
  •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *