Trước khi thuê văn phòng ảo, Doanh nghiệp cần phải lưu ý những gì?

Rate this post

Văn phòng ảo hiện nay là dịch vụ khá quen thuộc với các công ty, startup mới và là nơi cho phép thực hiện nhiều hoạt động tùy theo nhu cầu của từng cá nhân. Tuy nhiên, để thuê được văn phòng ảo chất lượng, có một số điều bạn cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại TP.HCM cũng như các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo 

Trước khi thuê hãy tìm hiểu thêm về thủ tục

Với những lợi ích vượt trội và tiện lợi mà văn phòng ảo tại thành phố mang lại. Theo thông tin Hồ Chí Minh, hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng ảo phục vụ mục đích cá nhân. Tuy nhiên, chưa có khung pháp lý rõ ràng cho loại hình văn phòng này và cơ quan chức năng gặp khó khăn lớn trong việc xử lý các vi phạm cho thuê văn phòng ảo.

Thuê văn phòng ảo khác với thuê nhà, thuê phòng hay thuê mặt bằng thương mại ở chỗ thời gian thuê chỉ trong thời gian ngắn và có thời hạn thuê cụ thể. Vì vậy, để tránh những sai sót khi thuê văn phòng ảo tại TP.HCM, cần tìm hiểu kỹ các thủ tục, hồ sơ cần thiết trước khi thuê. Điều này không chỉ giúp bạn đảm bảo có đầy đủ thủ tục thuê văn phòng ảo mà còn giúp bạn tìm được thủ tục thuê văn phòng ảo nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Cần chú ý đến vị trí của văn phòng

Khi thuê văn phòng ảo cũng cần chú ý đến vị trí, địa điểm của văn phòng này. Để hiểu rõ về vị trí, địa điểm của văn phòng, bạn cần đặt những câu hỏi như: Văn phòng ở đâu? Khoảng cách từ điểm khởi hành đến văn phòng là bao nhiêu?

Văn phòng có thể chứa bao nhiêu người? Tự hỏi bản thân những câu hỏi này sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm văn phòng thuận tiện cho bạn và những người liên quan khi đi đến. Thứ hai, hiểu rõ năng lực văn phòng sẽ giúp bạn đảm bảo được vị trí, chỗ ngồi cho mọi người.

Tất cả những điều này sẽ giúp bạn và mọi người liên quan tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi đến văn phòng, đồng thời thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc.

Điều này còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bản thân bạn. Đó là lý do khi thuê văn phòng ảo tại TP. Tại TP.HCM, ngoài vị trí đẹp, thuận tiện, bạn cũng nên chú ý đến giá cả để có thể lựa chọn những văn phòng chất lượng cao, tiện nghi và giá cả vô cùng phải chăng.

Bạn nên đặc biệt chú ý đến điều này vì dịch vụ văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc cũng như hiệu suất làm việc của bạn và của những người liên quan ngày hôm đó.

Bạn phải đảm bảo đầy đủ các dịch vụ cơ bản của văn phòng ảo như an ninh, lễ tân, thư ký, v.v. Bạn cũng phải tính đến điều này ngay từ thời điểm ký hợp đồng thuê không gian văn phòng ảo. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc họp hoặc công việc quan trọng khác trong văn phòng một cách thoải mái. Ngoài ra, còn giúp mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho văn phòng, đồng thời chất lượng dịch vụ của văn phòng ảo này luôn được đảm bảo tốt nhất.

Tìm địa chỉ thuê văn phòng tin cậy

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng ảo thì việc tìm được những địa chỉ thuê văn phòng ảo đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn chỉ cần tìm một văn phòng chất lượng, vị trí hợp lý, giá cả hợp lý,… thì trước tiên bạn nên kiểm tra các địa chỉ thuê văn phòng ảo uy tín nhất.

Ngoài ra, cũng cần phải có mặt tại chỗ để kiểm tra, kiểm tra chất lượng văn phòng. Bạn không nên trao đổi, ký kết hợp đồng qua điện thoại vì điều này dễ dẫn đến việc bạn bị lừa hoặc thuê văn phòng kém chất lượng. Cần phải ký hợp đồng thuê văn phòng ảo với hồ sơ đầy đủ để tránh những sai sót, thiếu sót trong quá trình thuê và sử dụng văn phòng ảo.
Đây là những điều bạn nên đặc biệt quan tâm và chú ý khi thuê văn phòng ảo để không bị lừa hoặc không thuê được văn phòng.

Hiện nay, dịch vụ văn phòng ảo ngày càng phát triển và ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi cũng như chất lượng dịch vụ mà các văn phòng này cung cấp. Nhưng để thuê văn phòng ảo chất lượng cao không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác, bạn cần đặc biệt chú ý đến 4 điều trên. Sky Office là một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng được đánh giá cao mà bạn nên tham khảo.

  •  Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com
  •  0901863622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *