Lợi Ích Của Việc Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc Cho Công Việc Độc Lập

Rate this post

Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng, bạn có thể gặp phải vấn đề về chỗ làm việc cố định và độc lập. Tùy chọn này thường được sử dụng trong không gian làm việc chung. Một số người cho rằng bàn linh hoạt sẽ tốt hơn, trong khi số khác lại cho rằng bàn cố định là lựa chọn tối ưu cho họ. Sự thật là không có lựa chọn nào tốt hơn; Mỗi gói dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng Sky Office xem xét kỹ hơn để bạn có thể quyết định dựa trên những yếu tố quan trọng nhất đối với cá nhân hoặc nhóm của mình.

Ưu điểm của chỗ ngồi làm việc độc lập

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt hay còn gọi là bàn làm việc nóng là sự sắp xếp chỗ ngồi tự do, nơi các cá nhân có thể chọn bất kỳ không gian làm việc nào theo giờ hoặc theo ngày trong khu vực chung của Sky Office

Lợi ích của chỗ ngồi làm việc độc lập:

  • Bố cục linh hoạt, có thể thay đổi theo sở thích, tâm trạng,…
  • Thiết lập máy tính để bàn linh hoạt có thể là một ý tưởng hay nếu nhóm của bạn chủ yếu làm việc từ xa nhưng thỉnh thoảng cần gặp nhau tại văn phòng. Bạn có thể không cần phải trả tiền cho một trạm làm việc nếu họ không có mặt. Khi nhóm của bạn cần không gian làm việc, hãy đặt trước những bàn làm việc linh hoạt mà không cần hợp đồng hoặc tư cách thành viên. Bằng cách này, bạn giảm tổng chi phí thuê văn phòng của mình.
  • Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể đầu tư vào một hoặc nhiều bàn làm việc linh hoạt khi đi du lịch. Ví dụ: ở Hồng Kông, bạn có thể làm việc trên một chiếc bàn trị giá 100 đô la Hồng Kông bao gồm các tiện nghi sau:

Bàn ghế văn phòng có sẵn

+ Wifi miễn phí

+ Đồ uống miễn phí

+ Các dịch vụ thư ký và quản trị tùy chọn

Hầu hết các không gian làm việc chung đều có những người có hoàn cảnh và vai trò khác nhau trong các ngành khác nhau. Chỗ ngồi độc lập tạo không gian cho các thành viên trong nhóm của bạn tương tác với những người hàng xóm thú vị và mở rộng mối quan hệ của họ.

Vì chúng ta không bị bao quanh bởi một bàn làm việc cố định và những tài liệu hay vật dụng cá nhân lộn xộn khi làm việc, điều đó giúp duy trì không gian thoáng đãng và cảm thấy thoải mái để tăng năng suất.

Thuê một dịch vụ không gian làm việc linh hoạt có thể là một ý tưởng hay nếu nhóm của bạn bao gồm những người ở các độ tuổi, sở thích và kinh nghiệm khác nhau. Chỗ ngồi mở giúp nhân viên của bạn có cơ hội tương tác với các đồng nghiệp cấp cao và cấp dưới. Họ được tự do cộng tác, giao tiếp, giúp đỡ nhau học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Ưu điểm của chỗ ngồi làm việc cố định

Dịch vụ cho thuê văn phòng cố định là sự sắp xếp trong một không gian làm việc chung, nơi các nhóm hoặc cá nhân có thể đặt chỗ làm việc riêng để có thể sử dụng lâu dài. , tận hưởng những tiện ích chung của không gian làm việc chung.

Mỗi thành viên có một không gian làm việc cố định để sử dụng hàng ngày theo ý mình. Một số bàn làm việc độc lập cung cấp không gian lưu trữ cho mỗi bàn. Nó cho phép nhân viên của bạn giữ an toàn các vật có giá trị, tài liệu quan trọng và các vật dụng liên quan đến công việc trong khi họ làm việc.

Khi bạn chọn bàn làm việc của riêng mình, nhân viên của bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của họ một chút. Họ có thể mang ghế, màn hình phụ, bàn phím hoặc những đồ trang trí đơn giản đến nơi làm việc hàng ngày

Nếu nhóm của bạn cần liên lạc thường xuyên trong bộ phận của họ, bạn có thể nhóm các thành viên trong nhóm bằng cách bố trí bàn làm việc cho một mục đích.

  • Trụ sở: 324/4 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 3: Lầu 3, 376 Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TPHCM
  •  Chi nhánh Quận 4: 85-86-87 Bến Vân Đồn, P9, Quận 4, TPHCM
  •  skyoffice2626@gmail.com
  •  0901863622

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *